cover-news

Top 5 địa điểm loot lý tưởng nhất trong World’s Edge Season 4 của Apex Legends

31/03/2020 14:50
GameTV
Đây là 5 địa điểm giúp bạn có được đầy đủ trang bị tốt nhất để có thể giành được chiến thắng trong game

Nhặt súng. Loot. Rồi giết. Giành lấy danh hiệu Champion of the Arena. Đó là nhiệm vụ trong mọi game Apex, nhưng hai bước đầu tiên không phải lúc nào cũng dễ. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn vài địa điểm tốt nhất để lấy loot xịn.

Dưới đây là 5 hướng đi tốt nhất ở các khu vực loot trong World’s Edge nếu bạn muốn mình có đủ trang bị súng ống mạnh nhất cho các trận đấu trong Apex Legends:

Mirave Voyage đến Mining Pass

 • Đáp – Mirage Voyage
 • Di chuyển – Mining Pass
 • Kết thúc – The Train Yard

Mirage Voyage xuất hiện vào dịp Noel năm ngoái. Kể tù đó, nó nhanh chóng trở thành một trong nhũng điểm đáp tốt nhất của World’s Edge, và là điểm hoàn hảo để bắt đầu trận.

Có 22 thùng ở đâu để cho bạn loot, gồm rất nhiều súng và attachment rải rác khắp nơi. Ngoài ra, kích hoạt máy bắn tiệc pháo để nhận thêm hai legendary Cargo Bot.

Cuối cùng, hay nhớ mở ra Cargot Bot treo trên nóc (ngụy trang thành quả cầu disco) – nó có khả năng rớt ra vault key – sau đó tiến về phía đông. Đi qua đường tàu, bạn sẽ đến được nhiều tòa nhà trong Hot Springs.

Loot ngược chiều kim đồng ở đây, và khi bạn đển được tòa nhà thứ ba, hãy hướng đến Ming Pass. Có ba thùng trên đường, cũng như ba cái nữa trong hầm, nhưng bạn đến đây vì Locked Vault.

Nếu có được vault key từ quả disco Mirage, hay Cargo Bot, bạn có thể mở vault. Để sở hữu nhưng item giáp, mũ và phụ kiện – tất cả từ epic, legendary trở lên, bạn đã sẵn sàng cho The Train Yard.

Đây là bước cướp trong hành trình loot Mirage Voyage: vượt qua The Train Yard. Nằm ngay giữa World’s Edge, thường sẽ có một hoặc hai đội ở đây. Hãy xử lý chúng và hướng đến chiến thắng từ đây.

Sniper Ridge đến Drill Site hoặc Skyhook

 • Đáp – Sniper Ridge
 • Di chuyển – Rìa Skyhook
 • Kết thúc – Drill Site

Là một trong những địa điểm đông dân nhất và nhiều loot nhất, thật sự đáp xuống đây không dễ dàng chút nào. Nhưng nó tùy thuộc vào cách bạn tiếp cận Skyhook: hãy đáp xuống Sniper Ridge trước.

Tòa tháp sniper có 5 hòm loot, bao gồm hai ở trên với súng sniper nằm trong đó. Tại đây, người chơi thường tìm thấy Triple Take, Longbow và Sentinel, cùng scope và attachment.

Giờ bạn đã có súng, hãy di chuyển sang tòa nhà đôi ở rìa Skyhook. Ngoài các loot trên mỗi nóc, chúng ta còn ba tầng để loot đạn, giáp, vũ khí để sẵn sàng cho lượt đẩy cuối – Skyhook.

Quyết định tốt nhất ở đây, đặc biệt là nếu vòng bo ở phía nam của map, hãy vào Drill Site. Tuy chỉ có loot tầm trung, nhưng nếu có thể bắt được vài đối thủ tại đây, bạn có thể kiếm được nhiều loot hơn.

Để rời khỏi khu vực này, tiến vào Jump Tower của Drill Site và bay qua giữa World’s Edge. Một khi đã ở trên trời, bạn có thể hướng đến Train Yard, Lava Fissure, hoặc Fragment West, với các khẩu súng tầm xa tốt nhất và hàng tá loot xịn.

Ngoài ra, cũng có một lựa chọn khác nhưng nó mạo hiểm hơn nhiều. Thay vì tiến vào Drill Site, bạn có thể tham chiến ở Skyhook. Có tổng cộng 26 thùng loot ở đây, nên địa điểm này hoàn toàn đáng thời gian của bản thân – miễn là bạn có thể sống sót khỏi nơi đây.

Refinery đến The Epicenter

 • Đáp – Refinery
 • Di chuyển – Survey Camp
 • Kết thúc – The Epicenter

Rời phía tây của map, nơi hai khu vực loot đầu, là Refinery. Là điểm đáp phổ biến,  tòa nhà khổng lồ ở phía đông bắc có hơn hai chục thùng loot, và nhiều ngôi nhà bên ngoài – địa điểm hoàn hảo để bắt đầu.

Đáp xuống nóc Refinery, và nhặt vài vũ khí bên trong. Sau đó trở lại hai ống khói lớn, tại đây có nhiều đạn và loot trên sàn, chạy về phía bắc để đến các ngôi nhà.

Loot trong đây, và tiếp tục đến Survey Camp sớm. Tại đây có nhiều kho súng, cho nên hãy kiểm tra chúng trước khi tiến vào khu vực cuối.

Sau khi có được súng, đạn cùng một số đồ hiếm, bạn sẽ tiến vào The Epicenter: Địa điểm cuối trong hành trình loot này, để tìm kiếm những gì còn sót lại.

Khả năng cao nơi này đã bị loot rồi, nhưng đồ đạc ở đây vẫn nhiều. Ngoài các khẩu súng vương vãi và ở trong căn phòng nhỏ, các ngọn đồi cũng đầy rẫy thùng loot và gear.

Trang bị đầy đủ. Từ The Epicenter, bạn một là tiến vào Fragment East và West – nơi diễn ra những pha đấu súng chết người nhất của World’s Edge – hoặc vào The Train Yard, địa điểm ưa thích khác của mọi game thủ Apex. Chúc bạn may mắn!

The Geyser đến Sorting Factory

 • Đáp⁠— The Geyser
 • Di chuyển ⁠— The Ridge
 • Kết thúc ⁠— Sorting Factory

Khu vực bốn bề là tường này có lẽ là một trong những điểm an toàn để đáp nhất trong Apex Legends. Rất ít người nhắm đến phía sau của khu vực, với nhiều chỗ núp trong năm tòa nhà lớn, và bốn lối thoát nếu mọi thứ không diễn ra như mong muốn.

Đáp xuống phía cùng của The Geyser để bắt đầu hành trình. Ở đây có ba thùng và nhà ba phòng, với trung tâm có nhiều epic loot. Dọn khu vực này – hai cái trong sảnh dài, cũng như nhiều hòm rải rác – rồi di chuyển tiếp.

Tiến vào góc đồi, bạn sẽ đến The Ridge. Có một tòa nhà cho bạn nơi che chắn từ Sorting Factory. Loot ở đây, và thêm bốn phòng ngay đó, rồi tiến vào khu vực Factory chính.

Đây sẽ là nơi bạn giao chiến. Vòng bo của World’s Edge thường kết thúc tại đây, và địa điểm này có hàng tá loot. Tổng cộng 45 thùng – nhiều thứ hai trong World’s Edge sau Thermal Station – đang chờ bạn mở ra.

Điều lưu ý ở đây là ở trong nhà. Đôi khi, tàu sẽ chạy đến đây, mang đến gear epic và legendary, và bạn có thể phục kích đối thủ đi trên tàu này. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát khu vực cao ở trung tâm.

Overlook đến Fragment East & West

 • Đáp ⁠— Overlook
 • Di chuyển ⁠— Fragment East
 • Kết thúc ⁠— Fragment West

Overlook là một điểm đáp an toàn khác, nhưng hành trình này sẽ đưa bạn ngay đến chiến trường bên trong tàn dư của Capitol City. Dù vậy, khi bắt đầu, hãy chắc chắn bạn đáp xuống phía đông của khu vực.

Chỗ này có 19 thùng loot, cũng như các loot vương vãi khắp noi. Từ đó, tiến vào các tòa nhà phía trên Underpass.

Ở đây, có nhiều thùng đồ, cũng như bốn toàn nhà nhiều loot. Bạn sẽ cần lấy hết mọi thứ tại đây, vì địa điểm kế tiếp – Fragment East – sẽ phải chiến đấu khá nhiều.

Một khi đã trang bị đầy đủ, bạn sẽ tiến vào tàn tích của Capitol City. Có 32 thùng ở đây, cùng hơn 10 tòa nhà với kích thước khác nhau.

Với nhiều khoảng trống di chuyển, và lối thoát ở mọi ngã, hãy chọn một địa điểm. Khi đối thủ tiến vào, bạn có thể ăn mạng, và may mắn hơn là giành chiến thắng.

Và chúng ta đã có 5 khu vực loot tốt nhất trong World’s Edge để giúp bạn trở thành Champion of the Arena trong Apex Legends.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kuroky - Từ "bậc thầy chiến thuật" cho đến "lão hói out meta"

27/04/2022 16:30

Gunny Origin từng bừng ra mắt, Gunny PC rầm rộ mở giải đấu lớn nhất trong năm

13/04/2022 17:04

Clash Of Cars – Tổng quan về dự án đua xe click to earn hấp dẫn không thể bỏ lỡ

18/04/2022 09:22

Framework Ventures ra mắt quỹ đầu tư 400 triệu đô để hỗ trợ các dự án Web 3 Gaming, và DeFi

20/04/2022 17:26

Kết quả bốc thăm vòng bảng MSI 2022: SGB "thử lửa" trước T1, LEC và LCS sớm đại chiến

24/04/2022 10:59

Bón hành cho Brame, Tundra nói không với tấm vé Major dành cho Team Secret

20/04/2022 08:41

Liên Quân Mobile sẽ hợp tác cùng với Kimetsu no Yaiba?

24/04/2022 20:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040355.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040290.jpg