Xuất hiện bảng danh sách thứ tự các nhân vật sẽ được Respawn thêm vào Apex Legends

Xuất hiện bảng danh sách thứ tự các nhân vật sẽ được Respawn thêm vào Apex Legends
GTV News - 13:10, 02/03/2020

Mới đây, các leaker lại tìm thấy thêm một bằng chứng khẳng định cho sự xuất hiện của Rosie trong Season 5 sắp tới của Apex Legends

rosie

Kể từ sau đoạn trailer cực đẹp tiết lộ về quá khứ của Revenant được Respawn giới thiệu, cộng đồng người chơi đã tìm tòi rất nhiều bằng chứng chứng minh thân phận của cô bé da màu. Theo đó, tất cả đều chỉ về một hướng duy nhất rằng đây chính là Rosie, hay còn gọi là Loba trong tương lai.

Với mối thù sâu đậm dành cho Revenant, sự xuất hiện của Rosie chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều hào hứng cho người hâm mộ Apex Legends. Và mới đây nhất, một Redditor đã chia sẻ chính xác thông tin về thứ tự các Legend sẽ được Respawn thêm vào game, trong đó khẳng định sự xuất hiện tới đây của Rosie.

leak
Bức ảnh được chia sẻ trên diễn đàn Reddit vừa qua

Theo đó, chúng ta có thể thấy thứ tự mà Respawn giới thiệu các Legend trong game hoàn toàn trùng khớp với bức ảnh trên. Cụ thể, trong 4 Season đầu tiên, nhà phát triển này đã trình làng lần lượt Octane, Wattson, Crypto và Revenant.

Sau Revenant, cái tên tiếp theo như trong danh sách trên chính là Loba. Với những ai chưa biết rõ thì Rosie chính là tên thật của nhân vật này. Như ở trong đoạn video trailer, điều này đã được giải thích bằng việc Rosie được cha mình tặng món quà cuối cùng là một bức tượng hình con sói (tiếng Bồ Đào Nha là Loba và đây cũng chính là quốc tịch của họ).

Ngoài ra, tạo hình của cô bé trong đoạn trailer hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh của Rosie được các leaker tiết lộ trước đây. Trong bức hình, không chỉ có Rosie mà còn có cả Crypto và Revenant cũng như một vài Legend lạ mặt khác (thời điểm bức ảnh bị leak là trước khi Respawn ra mắt Crypto).

leak apex legends
Bức ảnh bị leak từ rất lâu trước đây càng khẳng định cho sự xuất hiện của Rosie

Với những chứng cứ trên, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định về sự xuất hiện của Rosie trong tương lai. Và với thói quen giới thiệu một Legend mỗi mùa, có lẽ người hâm mộ sẽ phải đợi đến ít nhất là Season 5 để có cơ hội trải nghiệm Rosie, hay còn gọi là Loba.

Bình luận về bài viết: