Xuất hiện các bằng chứng cho thấy Volt SMG sẽ được giới thiệu trong Apex Legends Season 4

Xuất hiện các bằng chứng cho thấy Volt SMG sẽ được giới thiệu trong Apex Legends Season 4
GTV News - 16:04, 18/01/2020

Trước thềm Season 4 sắp đến gần, rất nhiều thông về Apex Legends đã bị các leaker chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng, và một trong số chúng là về Volt SMG, vũ khí được cho là cái tên tiếp theo sẽ được Respaw giới thiệu

Voltsmg

Thực tế thì kể từ khi phát hành Apex Legends cho đến nay, Respawn đã bổ sung thêm vào vũ trụ game của họ một số những vũ khi mới, có thể kể đến như là L-Star, Charge Rifle. Và trong khi L-Star hiện đang bị nhiều người đánh giá không cao thì Charge Rifle cũng đã phải nhận những đợt giảm sức mạnh liên tiếp trong thời gian qua.

Mặc dù vậy, phải công nhận rằng cả hai khẩu súng này đều mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị giành cho người chơi. Vì lẽ đó, sự tò mò của mọi người về thứ vũ khí mới, điều mà Respawn luôn làm ở mỗi Season game đang ngày càng tăng cao.

Và với Season 4 lần này, nhiều người cho rằng Respawn sẽ mang đến một khẩu súng SMG mới dành cho Apex Legends. Thực tế thì điều này cũng đã được mọi người mang ra đồn đoán trước thềm Season 3 nhưng cuối cùng thứ mà Respawn giới thiệu lại là Charge Rifle như chúng ta đã biệt.


Volt SMG trong tựa game Titanfall 2

Bên cạnh đó, các leaker trước đây cũng đã chỉ ra rằng CAR và Volt SMG sẽ là hai cái tên hàng đầu được Respawn bổ sung vào danh sách vũ khí của Apex Legends. Tuy vậy, sau bản cập nhật sự kiện Grand Soirée Arcade, các thông tin được tìm thấy gần như đều chỉ đích danh Volt SMG.

Cụ thể, Respawn khiến nhiều người bất ngờ thông báo rằng họ đã loại bỏ Extended Energy Mags, điều mà nhà phát hành này chia sẻ chỉ là do họ "lỡ tay".Tuy vậy, cùng với đó Respawn cũng cho biết thay đổi này được thực hiện là do sự xuất hiện của một vũ khí mới trong Season. Và về mặt logic, khẩu súng này sẽ là một vũ khí năng lượng mới, điều hoàn toàn trùng khớp với Volt SMG.

Ngoài ra, leaker nổi tiếng That1MiningGuy mới đây cũng đã chia sẻ những thông tin anh mà tìm được trong file game. Theo đó, Volt SMG là cái tên mà Respawn bổ sung vào các file game của mình (trước đây họ ngụy trang cho nó bằng cái tên khác là Hemlok SMG).

Volt SMG
Hình ảnh của Volt SMG, một khẩu súng mạnh mẽ trong series Titanfall

Bên cạnh đó, hình ảnh của Volt SMG thực tế cũng đã bị That1MiningGuy tiết lộ trong bài đăng của mình, cụ thể là vào ngày 19/10 năm ngoái (ảnh trên). Thời điểm đó, đây chính là ứng cử viên số một trong dự đoán của cộng đồng người chơi trước khi Charge Rifle được Respawn cho ra mắt.

Bình luận về bài viết: