cover-news

Xuất hiện thêm bằng chứng cho thấy Rosie sẽ sớm cập bến Apex Legends

13/02/2020 15:39
GameTV
Trong đoạn trailer Season 4 vừa qua, chắc hẳn rất nhiều người còn ấn tượng với cô bé có bố mẹ bị Revenant hạ sát, và mới đây nhất, người chơi Apex Legends lại phát hiện thêm những bằng chứng cho thấy cô sẽ sớm trở lại để trả thù

Rosie Loba

Có thể nói, Revenant hiện tại chắc chắn là Legend có màn ra mắt độc đáo nhất kể từ trước đến nay. Là một sát thủ có khao khát trả thù mãnh liệt với tập đoàn Hammond, Revenant chính là người đã hạ sát cả bố mẹ Rosie lẫn Forge - người được coi là một trong những "cú lừa" cực đỉnh của làng game nói chung.

Và trong khi câu chuyện của Forge có vẻ như đã kết thúc hoàn toàn thì với Rosie, mọi chuyện chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở đây. Ngoài đôi mắt đây oán hận của cô bé ở cuối đoạn trailer, chúng ta có thể tìm kiếm được rất nhiều chi tiết khác khẳng định về xuất hiện của nhân vật này trong thời gian sắp tới.

Rosie Apex Legends
Dù sớm hay muộn thì Rosie cũng chắc chắn sẽ xuất hiện trong Apex Legends

Theo đó, mọi thông tin về gia đình, kỹ năng cũng như kỷ vật hình con sói mà cha Rosie để lại đã khẳng định rằng dù sớm hay muộn thì Rosie/Loba chắc chắn sẽ trở lại để trả thù. Và mới đây nhất, một người chơi đã lại tìm ra thêm một dấu hiệu đầy bí ẩn được Respawn lồng vào game như để khẳng định điều này.

Cụ thể, người dùng Reddit "SheeplessWolf" đã chia sẻ một đoạn video, trong đó anh cho rằng mình đã thấy một con chó sói chạy lướt qua trên bản đồ World's Edge. Mặc dù vậy, hình ảnh anh ghi lại được ở quá xa và hiện chưa có cách nào để xác nhận chính xác con vật này là gì.

Sau khi đoạn video được SheeplessWolf chia sẻ, thực tế nó đã nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng đây chính là cách mà Respawn đang gợi ý về Rosie, nhân vật duy nhất trong Apex Legends có liên quan đến loài sói.


Video được phóng to và quay chậm về con sói kỳ lạ trong Apex Legends

Ngoài ra, các giả thuyết về việc đây có thể là Wraith hay một nhân vật nào đó cũng bị bác bỏ bởi hoạt ảnh trên chỉ có thể là một con sói. Thậm chí, nhiều người chơi cũng chia sẻ rằng họ đã từng vô tình thấy những con vật như vậy chạy lướt qua trong khi đang chơi game. 

Hiện tại, ngoài hình ảnh kể trên chúng ta vẫn chưa thể xác định chính xác con vật đó là gì. Tuy vậy, với những gì có thể thấy thì đây có vẻ như là một cách thức của Respawn để thu hút sự chú ý của người chơi. Còn về phần Rosie, có lẽ ít nhất phải đến Season 5 chúng ta mới có cơ hội được trải nghiệm nhân vật này.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ngoài lời xin lỗi "thành khẩn" của sếp cũ, lý do gây sốc này khiến nữ streamer nóng bỏng Cô Chip quyết định bỏ qua tất cả

20/04/2022 23:54

Top 3 Hero thất sủng nhất ở phiên bản 7.31

19/04/2022 10:02

N0tail: "Lũ smurf thích pick Meepo và Tinker để hành gà là một lũ rác rưởi"

13/04/2022 17:52

Giới thiệu các đội tuyển tham dự MSI 2022 #7: PSG Talon: Hy vọng nào để lặp lại thành tích ấn tượng cách đây 1 năm?

09/05/2022 14:34

Tưởng được là hội trưởng "antifan 20 năm" của Độ Mixi, ai ngờ nam streamer giàu nhất Việt Nam lại nhận cái kết đắng thế này

15/04/2022 14:24

Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của nữ tuyển thủ Esports Lào dự SEA Games 31

09/05/2022 14:34

Framework Ventures ra mắt quỹ đầu tư 400 triệu đô để hỗ trợ các dự án Web 3 Gaming, và DeFi

20/04/2022 17:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg