[AoE] AoE Bé Yêu Cup 2019: Khi tình yêu AoE không chỉ dừng lại ở giới trẻ

Owlet's - 14:42, 10/06/2019

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup đã trải qua 3 ngày tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn. Ngoài những trận đấu cảm xúc của các game thủ, chúng ta không thể không nhắc tới những cổ động viên cuồng nhiệt luôn dõi theo và ủng hộ những game thủ mà mình yêu thích.

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup đã trải qua 3 ngày tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn. Ngoài những trận đấu cảm xúc của các game thủ, chúng ta không thể không nhắc tới những cổ động viên cuồng nhiệt luôn dõi theo và ủng hộ những game thủ mà mình yêu thích.

AoE cũng giống như bóng đá, sẽ chẳng thể có 1 giải đấu thành công nếu thiếu vắng đi những khán giả cuồng nhiệt luôn dõi theo diễn biến của từng trận đấu. Giải AoE Bé Yêu Cup cũng giống như bao giải đấu AoE chuyên nghiệp khác, nơi đó khán giả là nguồn động lực chính giúp Ban tổ chức và game thủ thi đấu hăng say và nhiệt huyết hơn.


Đông đảo khán giả đến theo dõi trực tiếp tại hội trường giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019

Câu chuyện cảm động về tình yêu mến AoE đã diễn ra trong giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khi có một vị khán giả tên Dư, anh đã có gia đình và cũng đã gắn bó hơn 16 năm với AoE. Hôm đó là một ngày thời tiết rất nóng bức và với tình yêu AoE mãnh liệt, anh đã mang theo cả cháu trai của mình tới hội trường để theo dõi trực tiếp các game thủ thi đấu. Một việc làm khá bất ngờ và cảm động.


Vị khán giả làm cả hội trường cảm động với tình yêu mãnh liệt giành cho AoE

Cũng như bao khán giả hâm mộ AoE khác, họ có gia đình, có cuộc sống riêng và hầu như việc theo dõi AoE chỉ còn là một thú vui bất chợt trong những ngày dài bận rộn với công việc và cuộc sống và thời gian cũng không cho phép họ có thể dõi theo những diễn biến của những giải đấu lớn. Điều mà họ đã trông chờ từng ngày khi còn ở thời trai trẻ.


Những lời chia sẻ cảm động

Ban tổ chức cũng quyết định giành tặng anh một phần quà ý nghĩa đến từ nhà tài trợ giải đấu, như một lời cảm ơn và động viên cho anh tiếp tục trên con đường theo đuổi đam mê với AoE.


Ban tổ chức quyết định tặng anh một món quà như một lời cảm ơn cho sự cuồng nhiệt và tình yêu của anh giành cho AoE

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup vẫn đang tiếp tục khởi tranh với những trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính, khán giả hâm mộ AoE có thể đến trực tiếp địa điểm thi đấu tại quán game Pegasus, số 20, ngõ 165 Cầu Giấy để có thể theo dõi trực tiếp các game thủ thi đấu và có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị từ nhà tài trợ.

>> Xem thêm: Đến Bé Yêu 2019 - Nhận quà miễn phí từ Fun88esports và Assassins Việt Nam

>> Xem thêm: Đến địa điểm thi đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 nhận ngay quà tặng cực chất

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: 
                  + Fanpage Cao Thủ
                  + OTA Network
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục