[AoE] AoE Bé Yêu Cup 2019 thể thức 4vs4 Random: chức vô địch gọi tên AoE Thái Bình

[AoE] AoE Bé Yêu Cup 2019 thể thức 4vs4 Random: chức vô địch gọi tên AoE Thái Bình
GTV News - 20:00, 16/06/2019

Thái Bình 1 đã xuất sắc đánh bại team AoE Hà Nam 1 với tỉ số hủy diệt 5-1 để trở thành Tân vương của nội dung 4vs4 Random giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019.

Thái Bình 1 đã xuất sắc đánh bại team AoE Hà Nam 1 với tỉ số hủy diệt 5-1 để trở thành Tân vương của nội dung 4vs4 Random giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019.

Sau những thất bại nặng nề trong thể loại solo Random và 2vs2 Assyrian – Yamato và phải nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ. Team AoE Thái Bình 1 đã mang lòng quyết tâm cao độ trong cuộc cạnh tranh cho chiếc cup 4vs4 Random - nội dung thi đấu cuối cùng của giải đấu.

Trải qua lượt trận vòng bảng và vòng Tứ kết vô cùng ấn tượng. Team AoE Thái Bình 1 đã tràn đầy sự tự tin hướng tới vòng Bán kết. Trước cuộc đối đầu với đại kình địch BiBiClub, Hồng Anh cùng những người đồng đội tưởng chừng như phải trải qua một kèo đấu dài hơi và giằng co. Nhưng những chàng trai quê lúa với lòng quyết tâm chiến thắng cao độ đã gạt bỏ những gánh nặng trên đôi tay, những lời chỉ trích của khán giả để nhấn chìm BiBiClub 1 với tỉ số 4-1 vô cùng chóng vánh trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.


Thái Bình 1 xuất sắc đè bẹp BiBiClub 1 với tỉ số 4-1 để lọt vào chơi trận chung kết

Tiếp đà hưng phấn đang lên đến đỉnh điểm, Thái Bình 1 nhập cuộc đầy hứng khởi trước Hà Nam 1 trong trận chung kết của giải đấu khi đối thủ vừa nhấn chìm GameTV 1 với tỉ số 4-3 và cũng đang có phong độ cực cao.


Thái Bình 1 xuất sắc lên ngôi vương thể thức 4vs4 Random

Những đôi tay thoăn thoắt đã rủ bỏ được gánh nặng ngàn cân của các chàng trai Thái Bình 1 càng thi đấu càng hay. Hồng Anh và những người đồng đội chưa bao giờ tràn đầy quyết tâm chiến thắng đến như vậy. Trong một buổi chiều đạt điểm rơi phong độ cùng với sự chỉ đạo chiến thuật tài tình của huyền thoại map 44 Tiểu Bạch Long. Team Thái Bình 1 đã nhấn chìm Hà Nam 1 với tỉ số hủy diệt 5-1 để chính thức mang về chiếc cup vô địch 4vs4 đầy danh giá trong niềm vui khôn xiết của những khán giả và người hâm mộ Thái Bình.


Sự chỉ đạo chiến thuật tài tình của Tiểu Bạch Long - yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng của Thái Bình

Xin chúc mừng Tân vương của thể thức 4vs4 Random giải đấu AoE Bé Yêu Cup– AoE Thái Bình. Một chức vô địch đầy xứng đáng và cảm xúc.

GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019

- Đơn vị tổ chức: GTV

- Địa điểm: Pegasus Club, số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: 
                  + Fanpage Cao Thủ
                  + OTA Network
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết: