[AoE] AoE Bé Yêu Cup ngày thứ 2: Liệu cục diện sẽ ra sao ?

[AoE] AoE Bé Yêu Cup ngày thứ 2: Liệu cục diện sẽ ra sao ?
GTV News - 21:42, 07/06/2019

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup sau 1 ngày khởi tranh đã trở nên kịch tính hơn bao giờ hết với rất nhiều những bất ngờ trong thể thức solo Random. Ngày mai, các game thủ sẽ tiếp tục thi đấu thể thức 2vs2 Assỷian – Yamato, 1 thể thức lần đầu tiên được đưa vào thi đấu trong 1 giải đấu chuyên nghiệp, liệu cục diện của ngày thi đấu thứ 2 có kịch tính và bất ngờ như ngày mở màn ?

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup sau 1 ngày khởi tranh đã trở nên kịch tính hơn bao giờ hết với rất nhiều những bất ngờ trong thể thức solo Random. Ngày mai, các game thủ sẽ tiếp tục thi đấu thể thức 2vs2 Assỷian – Yamato, 1 thể thức lần đầu tiên được đưa vào thi đấu trong 1 giải đấu chuyên nghiệp, liệu cục diện của ngày thi đấu thứ 2 có kịch tính và bất ngờ như ngày mở màn ?

Trải qua ngày thi đấu đầu tiên với thể thức solo Random, người hâm mộ AoE trên cả nước như được hòa chung vào không khí của một ngày hội AoE thực sự. Tất cả các game thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu solo vô cùng mãn nhãn trên chính “đặc sản” của AoE Việt Nam.


Kết quả cập nhật mới nhất ngày thi đấu đầu tiên (đánh đến vòng 1/8)

>> Xem thêm: Chùm ảnh: Những diễn biến trong ngày thi đấu đầu tiên giải đấu AoE Bé Yêu cup 2019

>> Xem thêm: Tổng hợp những trận đấu tâm điểm trong ngày thi đấu đầu tiên giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019

>> Xem thêm: Tường thuật trực tiếp ngày thi đấu đầu tiên giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019

Vào ngày mai, các game thủ sẽ bước vào thi đấu thể thức 2vs2 Assyrian – Yamato, đây là một thể thức khá hot trong cộng đồng AoE Việt thời gian gần đây và đây cũng là lần đầu tiên GTV đưa thể thức này vào thi đấu chính thức ở 1 giải đấu chuyên nghiệp.


Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 2, thể thức 2vs2 Assyrian - Yamato giải đấu AoE Bé Yêu Cup

Sau rất nhiều những bàn luận về luật thi đấu, Ban tổ chức quyết định sẽ để các game thủ chơi theo luật đời 3 không thành ở Việt Nam. Như vậy với các cặp đấu có sự góp mặt của các game thủ Trung Quốc thì đây có thể coi là một điều bất lợi bởi họ chưa thực sự hòa nhập được với lối đánh này ở Việt Nam.

Các cặp đôi được đánh giá cao trong thể thức này đó là: Chim Sẻ Đi Nắng - U98, Quýt - Hoàng Mai Nhi, Shenlong - Chipboy, Hồng Anh - Truy Mệnh, BiBi - Tiểu Màn Thầu,... họ là những cặp đấu đã từng chơi rất nhiều ở thể loại này và có sự phối hợp ăn ý cũng như hiểu nhau trong lối chơi, đây chắc chắn sẽ là các ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.


Danh sách bảng đấu thể thức 2vs2 Assyrian - Yamato

Trong các cặp đấu có sự góp mặt của các game thủ Trung Quốc như: Gunny - Chiến Tướng, Tiểu Thủy Ngư - Sáng Cola, Sơ Luyến - Nhãn Tử,... đây chắc chắn sẽ là một khó khăn không hề nhỏ bởi ngoài rào cản ngôn ngữ, các gamer Trung Quốc vẫn chưa thể thích nghi được với lối chém của Việt Nam, hơn nữa với luật đời 3 không thành được áp dụng trong thể thức này. Những cuộc giao tranh ngay trong những thời điểm đầu tiên bằng ngựa dò và cung T sẽ khiến các game thủ Trung Quốc vô cùng vất vả để chống đỡ.

Tuy nhiên chúng ta sẽ không thể đoán trước được điều gì khi đây là cuộc chơi của gần 100% các game thủ chuyên nghiệp. Vì vậy bất cứ một sai sót nào sẽ đều phải trả giá khi thể thức thi đấu chạm 3 là cực kì may rủi với bất khì cặp đấu nào, điều mà chúng ta đã được chứng kiến ở thể thức solo Random vừa qua.

Là một thể loại thi đấu mới và lần đầu tiền được đưa vào thi đấu tại một giải đấu chuyên nghiêp như AoE Bé Yêu Cup. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc chơi vô cùng hấp dẫn và kịch tính bởi ngoài tính may rủi trong thể thức thi đấu, chúng ta sẽ còn được chứng kiến những trận thi đấu cung chém vô cũng mãn nhãn và đỉnh cao.

Chúng ta hãy cũng chờ đợi và theo dõi những bất ngờ sẽ xuất hiện trong ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019. Quý vị và các bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu tại địa điểm thi đấu hoặc qua Fanpage GameTV Video hoặc Fanpage của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: 
                  + Fanpage Cao Thủ
                  + OTA Network
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết: