[AoE] Giải đấu tri ân huyền thoại Bé Yêu chính thức tung ra trailer, game thủ liệu đã sẵn sàng?

[AoE] Giải đấu tri ân huyền thoại Bé Yêu chính thức tung ra trailer, game thủ liệu đã sẵn sàng?
GTV News - 10:05, 26/05/2019

Sau teaser hoành tráng được ra mắt cách đây ít lâu, ngày hôm qua BTC AoE Bé Yêu Cup tiếp tục mang đến cho khán giả một trailer đầy ấn tượng về giải đấu này

Sau teaser hoành tráng được ra mắt cách đây ít lâu, ngày hôm qua BTC AoE Bé Yêu Cup tiếp tục mang đến cho khán giả một trailer đầy ấn tượng về giải đấu này.

Bé Yêu Cup là giải đấu thường niên, được đặt theo tên một huyền thoại của AoE Việt. Bé Yêu tên thật là Nguyễn Đức Vượng, là người sáng lập nên website gametv.vn và đặt nền móng cho sự phát triển rực rỡ của nền Đế Chế Việt Nam sau này. Nhờ có anh, hàng loạt các game thủ như Long Thiếu Gia, Tiểu Bạch Long, Chim Sẻ Đi Nắng, Bibi,... đến gần hơn với người hâm mộ và truyền cảm hứng bất tận cho hàng triệu khán giả yêu mến bộ môn chiến thuật Age of Empires.

Trong năm 2019 này, để chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhất cho Bé Yêu Cup, Ban tổ chức giải đấu đã quyết định dời lịch thi đấu sang tháng 6 so với tháng 4 như mọi năm. Được biết giải đấu năm nay mang đến rất nhiều sự thay đổi so với các năm trước về cả thành phần game thủ tham dự lẫn nội dung thi đấu. Lần đầu tiên, thể thức 2v2 Yamato-Assyrian sẽ được đưa vào thi đấu. Những tháng gần đây, 2v2 Yamato-Assyrian là thể loại được sử dụng nhiều ở các clan trong các kèo thi đấu giao hữu hàng ngày. Để đa dạng hóa, Ban tổ chức quyết định đưa 2v2 Ya-Assy vào nội dung thi đấu chính thức thay vì nội dung 2v2 Shang tự do như mùa giải 2018.

Bên cạnh đó, một trong những điều khác biệt của Bé Yêu Cup 2019 chính là việc làng AoE Việt chào đón sự gia nhập của một loạt game thủ tới từ Trung Quốc như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Tiễn Như Vũ,... Và các game thủ này hoàn toàn đủ điều kiện tham dự giải đấu năm nay do đang sinh sống tại Việt Nam và không nằm trong danh sách cấm của GTV và cộng đồng AoE Việt. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những cuộc đua khốc liệt ở tất cả các nội dung và rất có thể chiếc Cup vô địch mùa 7 sẽ gọi tên một game thủ nước ngoài.


Trailer chính thức AoE Bé Yêu Cup 2019

Hiện tại các clan đã chốt danh sách và công bố đội hình tham dự giải đấu năm nay với hàng loạt cái tên đình đám của làng AoE. Ban tổ chức cũng đang nhanh chóng hoàn thành các công tác chuẩn bị để mang đến cho quý vị khán giả một giải đấu hoành tráng, chuyên nghiệp cùng những trận đấu mãn nhãn nhất.

Mùa hè này hãy cùng GameTV cháy hết mình với giải đấu thường niên của AoE Việt Nam, giải đấu mang tên một huyền thoại - AoE Bé Yêu Cup 2019 nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết: