[AoE] Offline Fan Chim Sẻ Đi Nắng: Lên dây cót cho giải đấu AoE Bé Yêu cup sắp tới

[AoE] Offline Fan Chim Sẻ Đi Nắng: Lên dây cót cho giải đấu AoE Bé Yêu cup sắp tới
GTV News - 21:10, 30/05/2019

Sự kiện offline fan Chim Sẻ Đi Nắng được tổ chức rất gần với dịp giải đấu lớn AoE Bé Yêu cup diễn ra. Đây hứa hẹn sẽ là bước chạy đà, hâm nóng mạnh mẽ trước thềm giải đấu sắp tới.

Sự kiện offline fan Chim Sẻ Đi Nắng được tổ chức rất gần với dịp giải đấu lớn AoE Bé Yêu cup diễn ra. Đây hứa hẹn sẽ là bước chạy đà, hâm nóng mạnh mẽ trước thềm giải đấu sắp tới.

Vào ngày 1/6 này, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tổ chức một buổi sinh nhật và offline fan lớn nhất kể từ khi anh cầm chuột thi đấu AoE. Đây có thể coi là sự kiện đáng được mong chờ nhất thời điểm hiện tại, với sự tham dự của hơn 500 vị khách mời, trong số đó là các game thủ, bình luận viên, đồng nghiệp, fan hâm mộ đã đồng hành cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong suốt 10 năm qua.


Sự kiện sinh nhật và offline fan Chim Sẻ Đi Nắng

Đây còn được coi là một bước chạy đà vô cùng quan trọng cho một giải đấu lớn sắp tới do GTV tổ chức đó là AoE Bé Yêu cup 2019 với sự tham gia của đông đảo các game thủ chuyên nghiệp cũng như bán chuyên trên khắp bản đồ AoE Việt Nam. Thông qua sự kiện, các game thủ sẽ có dịp giao lưu, gặp gỡ với nhau, cùng chia sẻ những khó khăn, những câu chuyện buồn vui trong suốt quãng thời gian thi đấu Đế chế. Điều này cũng góp phần làm hạn chế tối đa những sự xung đột không đáng có trong suốt thời gian tham dự giải đấu.


Giải đấu AoE Bé Yêu cup đang đến rất gần

So với những năm về trước thì chưa bao giờ cộng đồng game thủ AoE lại hùng hậu đến như vậy với sự xuất hiện của các clan mới, những game thủ AoE Trung Quốc, thậm chí là cả clan AoE Trung Quốc trên đất Việt, rõ ràng với sự phát triển nhanh chóng như vậy, cộng đồng game thủ cần có thời gian để làm quen, giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ với nhau về những câu chuyện trong AoE hay những câu chuyện trong cuộc sống.


La Mã Phục Hưng - clan AoE Trung Quốc đầu tiên trên đất Việt

Sự kiện offline fan và sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng hứa hẹn sẽ là nơi để người hâm mộ AoE giao lưu trực tiếp với nhau, người hâm mộ được giao lưu với những “Idol” của mình và quan trọng hơn hết là chính những game thủ, họ sẽ có thời gian để thư giãn, trò truyện với nhau về những khó khăn, giải tỏa sự căng thẳng sau mỗi kèo đấu AoE dài hơi mỗi ngày.

Hi vọng rằng sự kiện sẽ thành công rực rỡ để trở thành 1 bước nhảy quan trọng hướng tới giải đấu AoE Bé Yêu cup 2019.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết: