[AoE] Tham gia dự đoán vòng Chung Kết AoE Bé Yêu Cup 2019, nhận quà liền tay từ nhà tài trợ của giải đấu

[AoE] Tham gia dự đoán vòng Chung Kết AoE Bé Yêu Cup 2019, nhận quà liền tay từ nhà tài trợ của giải đấu
GTV News - 19:38, 14/06/2019

Chỉ cần dự đoán chính xác tỉ số một số trận đấu thuộc vòng Chung Kết cũng như game thủ lên ngôi vô địch của các nội dung là bạn hoàn toàn có thể nhận được những phần quà đầy giá trị tới từ Nhà Tài Trợ AoE Bé Yêu Cup 201

Chỉ cần dự đoán chính xác tỉ số một số trận đấu thuộc vòng Chung Kết cũng như game thủ lên ngôi vô địch của các nội dung là bạn hoàn toàn có thể nhận được những phần quà đầy giá trị tới từ Nhà Tài Trợ AoE Bé Yêu Cup 2019

Cuối tuần này, giải đấu AoE Bé Yêu Cup sẽ chính thức khởi tranh vòng chung kết với cả 3 nội dung thi đấu, hàng loạt những phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đón các game thủ đến theo dõi trực tiếp tại địa điểm thi đấu Pegasus Gaming, ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội. Tuy nhiên nếu vì bất cứ lý do nào đó mà bạn không thể đến tận nơi theo dõi được, đừng lo bạn vẫn có thể thoải mái theo dõi AoE Bé Yêu Cup 2019 qua sóng livestream cũng như còn nguyên cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khác thông qua Minigame Dự Đoán Vòng Chung Kết Nhận Quà Liền Tay.

Theo đó, Fun88Esports dành tặng 07 bộ sản phẩm gồm chuột DURGO M39, tai nghe ZIDLI ZH11S, bàn phím ASSASSINS GK6 dành tặng cho các game thủ đạt giải Nhất ở các nội dung. 03 bộ sản phẩm bàn phím, chuột, tai nghe dành cho khán giả dự đoán đúng kết quả Nhà vô địch và tỷ số vòng chung kết Solo Random, 2v2 Assyrian-Yamato và 4v4 Random. Ngoài ra, các khán giả đến trực tiếp địa điểm thi đấu cũng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Fun88Esports.


Bàn phím GK6


Bàn phím G500s


Tai nghe ZH12s


Chuột M39


Tai nghe ZH11s

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa xem giải Bé Yêu Cup 2019, vừa có cơ hội nhận những phần quà cực xịn đến từ các Nhà Tài Trợ Fun88 Esports và Assassin của giải đấu. Vòng chung kết của giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai (15/6), mọi diễn biến chi tiết sẽ liên tục được GameTV cập nhật và thông tin tới độc giả. Mong mọi người chú ý theo dõi và đón xem.

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019

- Đơn vị tổ chức: GTV

- Địa điểm: Pegasus Club, số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: 
                  + Fanpage Cao Thủ
                  + OTA Network
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết: