5 bộ trang bị với súng M4 mạnh nhất trong Modern Warfare

5 bộ trang bị với súng M4 mạnh nhất trong Modern Warfare
GTV News - 19:57, 30/10/2019

Súng trường tự động M4A1, hay thường được gọi tắt là M4, là một trong số các vũ khí mạnh mẽ nhất của game Call of Duty: Modern Warfare. Sau đây là năm bộ trang bị mạnh nhất khi đi chung với vũ khí danh tiếng này

M4A1

Mặc dù đã có nhiều sự thay đổi giữa phiên bản thử nghiệm và bản chính thức ra mắt ngày 25 tháng 10 của Modern Warfare, một thứ được giữ nguyên là sức mạnh đáng tin cậy của súng M4. Với sát thương và độ chính xác ổn định để sử dụng tầm xa, khẩu súng vẫn khá linh hoạt và cơ động để xoay xở trong các cuộc giao tranh tầm gần. Dưới đây là 5 bộ phụ kiện và vũ trang đi cùng với khẩu súng trường mạnh mẽ này tương ứng với 5 phong cách chiến đấu riêng biệt.

Bộ trang bị M4A1 “vừa bắn vừa chạy” tốt nhất:

Bộ trang bị M4A1 “vừa bắn vừa chạy” tốt nhất:

Phụ kiện

- Thân súng: FFS 11.5" Commando

- La-de: 1mW Laser

- Ống ngắm: Cronen LP945 Mini Reflex

- Báng súng: không có(Tùy từng người chơi)

- Thân bên: Stippled Grip Tape

Vũ khí phụ - Knife

PERKS

- Double Time

- Ghost

- Amped (or Tracker)

THROWABLES

- Bom mìn: Frag Grenade

- Vật dụng chiến thuật: Stim

Mặc dù không có nhiều người nghĩ đến việc sử dụng súng trường vào chiến thuật vừa bắn vừa chạy, thế nhưng khả năng tùy biến đa dạng của M4 lại mở ra một lối chơi thiên về cơ động vô cùng hiệu quả. Các phụ kiện trên đều tập trung vào khả năng cơ động của M4 trong khi hi sính phạm vi bắn. Kết hợp với khả năng tăng tốc độ từ Double Time và sử dụng ống tiêm chữa thương, đây là lối chơi thiên về áp sát và hồi phục liên tục.

Bắn tỉa chiến thuật với M4A1:

Bắn tỉa chiến thuật với M4A1:

Phụ kiện

- Thân súng: Stock M16 Grenadier

Ống ngắm: Integral Hybrid

Báng súng: M16 Stock

Thân dưới: Ranger Foregrip

Thân bên: Granulated Grip Tape

Vũ khí phụ - M19

PERKS

E.O.D

Ghost

Battle Hardened

THROWABLES

Bom mìn: Claymore

Vật dụng chiến thuật: Smoke

Lối đánh cổ điển bằng cách giữ vị trí và quan sát đường đi cùng các điểm quan trọng trong tầm nhìn, chỉ tham chiến ở khoảng cách tầm trung hoặc xa. Với ống ngắm Hybrid có thể nhanh chóng thay đổi giữa ống kính 1x và 3,25x, kết hợp với bộ phụ kiện cải thiện độ chính xác, tầm tấn công và kiểm soát. Lối sử dụng phụ kiện này khiến khẩu súng tăng thêm trọng lượng đáng kể, nhưng không phải là yếu tố quan trọng trong lối chơi này.

Bạn hãy sử dụng mìn Claymore để giăng bẫy những kẻ định đánh úp sau lưng. Khẩu súng ngắn M19 với tốc độ bắn nhanh được sử dụng khi có kẻ địch áp sát, kết hợp với các điểm phụ trở từ Perk khiến cho bạn không bị hạ gục bởi lựu đạn. Nếu quá nhiều kẻ địch tiến công, hãy dùng lựu đạn khói để rút lui.

Khẩu súng M4 cân bằng nhất: 

Khẩu súng M4 cân bằng nhất

Phụ kiện

Thân súng: FFS 14.5" Tac Lite

Ống ngắm: Cronen LP945 Mini Reflex

Báng súng: M-16 Stock

Thân dưới: Tactical Foregrip

Thân bên: Stippled Grip Tape

Vũ khí phụ - 0.50 GS

PERKS

Perk 1: E.O.D

Perk 2: Ghost

Perk 3: Battle Hardened

THROWABLES

Bom mìn: Frag Grenade

Vật dụng chiến thuật: Stun Grenade (Hoặc Stim)

Được xây dựng như một khẩu súng cân bằng nhất với các phụ kiện thúc đẩy các chỉ số quan trọng của M4 lên mức cao hơn. Với lối chơi tập trung vào độ cân bằng, súng có khả năng bắn chính xác ở khoảng cách tầm trung hoặc cận xa, trong khi vẫn có độ cơ động để đánh trả khi bị áp sát.  Mặc dù tầm bắn của súng đã bị ảnh hưởng và khó bắn được xa, nhưng tất cả các chỉ số khác đều cân bằng và hiệu quả.

Khẩu súng M4 phiên bản “đánh giải”:

Khẩu súng M4 phiên bản “đánh giải”

Phụ kiện

Thân súng: Stock M16 Grenadier

Ống ngắm: Cronen LP945 Mini Reflex

Báng súng: Singapur Arms Invader

Thân dưới: Operator Foregrip

Thân bên: Rubberized Grip Tape

Vũ khí phụ - .50 GS

PERKS

E.O.D

Ghost

Battle Hardened

THROWABLES

Bom mìn: Flash Grenade

Vật dụng chiến thuật: Stun Grenade

Đây là cách trang bị phụ kiện xuất phát từ tuyển thủ chuyên nghiệp Ian 'Crimsix' Porter, người chơi CoD thành công nhất ở đội tuyển Dallas Empire. Đây là lối trang bị được anh xây dựng để sử dụng trong giải đấu nên hiển nhiên nó nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Trong khi các phụ kiện tăng cường mạnh mẽ cho độ chính xác và tầm bắn, độ cơ động của nó bị hi sinh một phần nhưng vẫn ở mức độ chấp nhận được.

M4 kết hợp với Overkill:

M4 kết hợp với Overkill

Overkill giống như một kĩ năng mạnh mẽ mà các phiên bản CoD từ trước đến nay đều sở hữu. Với khả năng trang bị thêm một khẩu súng lớn ngoài M4 mang lại cho người chơi khả năng chiến đấu phong phú và mạnh mẽ hơn bình thường rất nhiều. Và dĩ nhiên không loại trừ rằng M4A1 là một vũ khí rất phù hợp với Overkill. Người chơi sử dụng điểm Overkill thường sử dụng M4 như một vũ khí bắn xa trong khi mang theo vũ khí thứ 2 có khả năng cận chiến rất tốt như shotgun hay tiểu liên. Hoặc ngược lại, có người tập trung các phụ kiện thiên về độ cơ động cho M4 và sử dụng các dòng súng tỉa làm vũ khí tầm xa. Cặp đồng hành dễ thấy nhất khi đi với Overkill chính là Amped giúp tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí.

 

Bình luận về bài viết: