Activision ban hơn 60.000 tài khoản Warzone sau khi xác nhận anti-cheat

Activision ban hơn 60.000 tài khoản Warzone sau khi xác nhận anti-cheat
Chr1z - 14:11, 03/02/2021

Cuối cùng thì công lý cũng được thực thi

Activision cuối cùng đã có động thái với tình trạng hack/cheat tràn lan đang diễn ra trong con cưng của họ là CoD: Warzone. Mới đây, một dev của Activision đã tiết lộ rằng họ đã ban hơn 60.000 tài khoản trong đợt gần nhất, nâng tổng số tài khoản bị ban do hack/cheat lên tới gần 300.000 ngay từ khi game ra mắt.  Thêm vào đó, họ cũng công bố các cải tiến đối với hệ thống chống gian lận của tựa game.

Kể từ khi ra mắt, Warzone đã không thể quản lý được hệ thống chống hack/cheat in-game. Người chơi thường xuyên gặp phải wallhack, aimbot và nhiều dạng hack khác. Dù bị khá nhiều streamer, content creator lật tẩy trong khoảng thời gian khá dài, Activision đã không thể nào giải quyết triệt để được vấn đề đó từ trước tới nay.

Dù là người chơi bình thường, streamer hay kể cả pro-player đều có thể tin tưởng rằng với chính sách nghiêm ngặt dành cho hack/cheat hiện tại, họ có thể có những trải nghiệm tốt nhất về game. Nhưng cho tới giờ, lời hứa cập nhật liên tục về tình hình mới này là một sự thay đổi tích cực.

Activision cho biết: “Các đội bảo mật và hành pháp sẽ có các biện pháp bổ sung dành cho vấn đề hack/cheat — cả phòng chống và hành pháp — trong suốt năm nay để loại bỏ tận gốc cả những kẻ gian lận và nhà cung cấp gian lận.

>>> Glitch "bộ đồ khỉ" giúp tàng hình trong CoD: Warzone đã quay trở lại

Bình luận về bài viết: