Activision "cấm cửa" 50.000 tài khoản sử dụng hack trong Warzone

Activision "cấm cửa" 50.000 tài khoản sử dụng hack trong Warzone
GTV News - 16:02, 04/04/2020

Mới đây, Activision cho biết, hãng đã ban tới 50.000 tài khoản sử dụng phầm mềm thứ 3 can thiệp vào Call of Duty: Warzone.

Theo những báo cáo mới nhất từ blog chính thức của Activision, theo đó, hãng đã công bố rằng đã phải ban tới 50.000 tài khoản gian lận trong trò chơi Call of Duty: Warzone kèm lời nhắn: "Chúng tôi rất quan tâm tới các hình thức gian lận trong game và cố gắng duy trì một sân chơi bình đẳng và công bằng cho mọi game thủ. Do đó, 50,000 tài khoản sử dụng những phần mềm hack/cheat trên khắp thế giới đã bị ban như một lời cảnh cáo ban đầu."

Tuy nhiên, không có bất kỳ chi tiết nào trong bài viết mô tả về các loại gian lận và nhà cung cấp gian lận nhưng với một trò chơi FPS, các phần mềm chủ yếu cung cấp các tính năng phổ biến như wallhacks, aimbot. 

Có thể thấy, Activision đang rất kiên cường, nỗ lực để đứa con của mình không sớm "nát" như PUBG hay các tựa game FPS khác nếu như không sớm dập tắt nạn hack trước khi để nó lan tràn. Activision viết thêm: "Chúng tôi đang làm việc để cải thiện hệ thống tốt cáo hack đầy tiềm năng. Các kế hoạch đang được tiến hành để người chơi có thể tố cáo gian lận một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngay khi nhận được lời tố cáo, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và cấm tài khoản đó một cách nhanh nhất."

Chắc chắn tin tức này sẽ làm trấn an tất cả anh em game thủ Call of Duty: Warzone chân chính. Và nếu bạn muốn giành chiến thắng trong tựa game này thì hãy tập luyện aim cũng như các kỹ thuật khác trong game chứ đừng sử dụng phần mềm thứ 3 nhé.

Bình luận về bài viết: