Activision hé lộ hình ảnh vũ khí mới Call of Duty:Mobile

Activision hé lộ hình ảnh vũ khí mới Call of Duty:Mobile
Chr1z - 16:21, 18/01/2021

Giờ đây người chơi CoD: Mobile đã có thêm 1 vài lựa chọn cho loadouts của mình

Activision đã xác nhận hai loại vũ khí mới sẽ được thêm vào Call of Duty: Mobile trong mùa giải sắp tới. Hôm nay, họ đã tiết lộ một đoạn teaser cho một trong những khẩu súng này.

Đoạn teaser cho thấy hình bóng của một khẩu súng trông giống như khẩu Famas trong các tựa game Call of Duty khác . Nó là một khẩu Burst-Rifle và nếu được phát hành, nó sẽ trở thành khẩu Burst-Rifle trong game sau M16.

Activision vẫn chưa tiết lộ về loại vũ khí thứ 2. Tuy nhiên, trong một bản cập nhật cộng đồng, Activision đã cho biết rằng một khẩu súng Sniper-Rifle sẽ được "sớm được phát hành". Đây có thể là một tín hiệu cho thấy rằng sau Famas, khẩu súng tiếp theo sẽ được thêm vào là một khẩu Sniper-Rifle

Phần đầu tiên của Call of Duty: năm 2021 của Mobile sẽ không được gọi là phần 14. Activision đã nói rằng họ sẽ làm mới số mùa kể từ năm nay. Phần mới, có thể sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 1, sẽ được gọi là mùa 1.

CoD: Phần một của Mobile cũng có thể mang đến một bản đồ và chế độ mới cho trò chơi. Attack of the Undead có thể sẽ trở lại dưới dạng chế độ 20 người chơi. Chế độ này có thể chơi được trong bản dựng thử nghiệm công khai được phát hành vào tuần trước.

Bản đồ mới có thể được gọi là Rebirth. Nó đã được tiết lộ trước mùa thứ 13 vào tháng trước nhưng vẫn chưa được phát hành. Bản đồ cỡ vừa được đặt trong một khu chợ thành thị được bao quanh bởi những tòa nhà chọc trời.

>>>> Những nhân vật huyền thoại của Call of Duty: Mobile VN đã trở lại

Bình luận về bài viết: