Call of Duty Mobile bắt đầu Season 2 với Battle Pass và chế độ chơi mới

Call of Duty Mobile bắt đầu Season 2 với Battle Pass và chế độ chơi mới
GTV News - 22:21, 26/11/2019

Mặc dù phiên bản Modern Warfare PC trước đó đã chiếm được nhiều sự chú ý hơn cả, nhưng giờ gió đã xoay chiều. CoD Mobile vừa ra mắt bản cập nhật Season 2, đi cùng với nhiều nội dung mới.

call of duty mobile

BATTLE PASS CHO CALL OF DUTY MOBILE

Sau màn ra mắt Call of Duty Mobile vô cùng thành công, nhà sản xuất đã cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến các nội dung hấp dẫn hơn. Battle Pass mùa 2 có hệ thống phần thưởng khá giống mùa đầu tiên với các cosmetic camos giành cho lựu đạn, ba lô và vũ khí. Ngoài ra còn có có một số vũ khí mới có thể mở khóa sau khi đạt được đủ số tier.

thông báo

Tương tự mùa trước, có 100 tier để người chơi mở khóa. Ngoài ra nếu như vượt qua mốc 100 tier thì bạn có thể mở khóa các hòm đồ nhận được và lấy thêm các vật phẩm giá trị. Ngoài ''cày cuốc'' theo cách truyền thống, người chơi có thể khai thác các phần thưởng giá trị của Battle Pass bằng cách nạp tiền. Mua 1 Battle Pass có giá 9,99 đô và bạn sẽ nhận được phần thưởng gấp đôi những người chơi miễn phí.

chế độ mới đổ bộ

CHẾ ĐỘ ZOMBIE ĐỔ BỘ

Chế độ chơi Zombie mà các tay súng đã mong chờ từ lâu giờ đã xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất. Người chơi còn có lựa chọn khi đối đấu với những xác sống: người chơi phần Raid sẽ kết thúc trò chơi sau khi hạ gục trùm cuối, trong khi Endless Survival được nhiều người ưa thích với số lượng kẻ địch không giới hạn. Dĩ nhiên khác với Endless Survival một chút, người chơi phần Raid sẽ phải vượt qua 8 màn với độ khó Normal hoặc 12 với độ khó Hardcore, và mọi người đều phải vượt qua con trùm Abomination vào màn thứ 8

CHẾ ĐỘ MULTIPLAYER VÀ BATTLE ROYALE CÓ THÊM BỔ SUNG VỀ NỘI DUNG

Nhà quản lí Tencent không hề bỏ mặc chế độ chơi bắn súng truyền thống và sinh tồn. Đi kèm với nhiều chỉnh sửa cân bằng và chữa lỗi, multiplayer của CoD có thêm bản đồ và chế độ chơi mới. Bản đồ Summit vốn từ phần Black Ops 1 nay đã có mặt trên Mobile, vốn là một địa điểm được nhiều người ưa thích. Bản đồ Winter Raid cũng sẽ sớm xuất hiện trong tương lai. Chế độ battle royale cũng được trang hoàng với nhiều địa điểm được trang trí mang không khí giáng sinh và tuyết. Bên cạnh đó, các sự kiện và vũ khí mới cũng được bổ sung vào chế độ này.

Bình luận về bài viết: