Call of Duty Warzone bổ sung thêm chế độ Solo

Call of Duty Warzone bổ sung thêm chế độ Solo
GTV News - 10:45, 20/03/2020

Nếu không có đồng đội try hard cùng hay chỉ đơn giản là thích chơi một mình thì Call of Duty Warzone là lựa chọn hợp lý bởi mới đây tựa game này đã có thêm chế độ Solo sau 1 tuần ra mắt.

Sau thành công liên tiếp kể từ khi ra mắt đến nay, Call of Duty: Warzone của Activision đang cố gắng làm hài lòng người chơi của mình. Với nhiều event hấp dẫn, các bản update nhỏ nhằm đem lại sự cân bằng cho môi trường game cũng như hạn chế đi các lỗi phát sinh. Trong đó phải kể đến chế độ Solo vừa được thêm vào game.

Người chơi giờ đây có thể tham gia chế đội chơi Solo Battle Royale trong Call of Duty: Warzone, đi kèm với chế độ Plunder và battle royale đội ba người. Patch note lại không đề cập đến thời gian kết thúc chế độ Solo này, tuy nhiên với việc Call of Duty thường có thói quen thay đổi liên tục theo các tuần nên rất có thể chế độ chơi này sẽ không kèo dài quá lâu. Chính vì thế nên bạn hãy cố gắng trải nghiệm nó sớm nhất có thể đi nhé.

Con số 15 triệu người chơi chỉ trong tuần đầu tiên, Warzone có vẻ như sẽ không khiến studio Infinity Ward lo ngại nếu các chế độ game phân tán lượng người chơi ra. Việc chế độ solo được thêm vào nhanh như vậy, bạn có thể kỳ vọng duo cũng như squad 4 người sẽ sớm được CoD thêm vào.

Trong một diễn biến có liên quan, dù chỉ mới được ra mắt nhưng Call of Duty: Warzone đã bắt đầu phải đối mặt với nạn hack/cheat hoành hành. Tuy nhiên NPH của tựa game này vẫn luôn nổi tiếng trên làng game thế giới với trong việc chống hack. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể tự tin rằng Call of Duty: Warzone sẽ không đi vào vết xe đổ của những người đàn anh trước đây cùng thuộc thể loại Battle Royale.

Bình luận về bài viết: