Đến bao giờ thì Modern Warfare mới có chế độ cướp cờ?

Đến bao giờ thì Modern Warfare mới có chế độ cướp cờ?
GTV News - 22:53, 23/11/2019

Cộng đồng người hâm mộ Call of Duty đang vô cùng sốt sắng với các thay đổi mới trong Modern Warfare. Chi tiết được họ đặc biệt chú ý là thông tin về chế độ Cướp Cờ.

call of duty

Kể từ khi chính thức vận hành vào ngày 25 tháng 10, Call of Duty dưới sự quản lí của Infinity Ward vẫn đang ''đứng vững trước sóng gió'', mặc dù đã nhận phải vô số phản ứng tiêu cực về nhiều vấn đề trong game.

Một trong số các lí do đó liên quan trực tiếp đến chế độ Multiplayer, khi mà đã có rất nhiều người hâm mộ lâu năm đưa ra ý kiến rằng tựa game này có nhiều nét khác biệt so với những phần Call of Duty tiền nhiệm. Để chiều lòng họ, Infinity Ward đã bổ sung nhiều chi tiết cổ điển của dòng game bắn súng trứ danh này vào phiên bản 2019. Và nhờ có bản cập nhật mới ra mắt ngày 22 tháng 11, bổ sung nhiều nội dung bao gồm chế độ chơi Gun Game và các nhiệm vụ Spec Ops, nhiều người chơi tin rằng việc các chi tiết từ phiên bản xưa cũ tiếp tục xuất hiện sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trong thông tin chi tiết của bản cập nhật này, nhiều người chơi để ý rằng các thông số của Combat Record - một chức năng cho phép người chơi theo dõi và so sánh các chỉ số trong quá trình chơi game của mình và người khác, đã có sự thay đổi. Trong bản ghi chú cũng viết ''Bổ sung CTF và Hardpoint vào Combat Record''.

cod

Nhiều người chơi Call of Duty từ lâu sẽ nghĩ ngay CTF là Capture the Flag - chế độ cướp cờ kinh điển được vô số tay súng CoD yêu thích.  Ngay từ khi ra mắt Modern Warfare hồi tháng 10, Infinity Ward đã nhận được nhiều ý kiến mong muốn bổ sung các chế độ, bản đồ từ các phiên bản cũ vào trò chơi. Cũng vào khoảng thời điểm này, một thợ đào data(dataminer) với tài khoản Reddit có tên Impalla đã đăng tải một danh sách các chi tiết có thể xuất hiện trong Modern Warfare ở tương lai, và chế độ cướp cờ cũng có tên trong danh sách này

Hiện Infinity Ward vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào. Mong rằng những người chơi trung thành bao lâu nay của dòng game không phải chờ quá lâu để thưởng thức được chế độ chơi hoài niệm này cùng các chi tiết đáng nhớ khác từ những phiên bản CoD trước kia.

Bình luận về bài viết: