Doanh thu của Modern Warfare đánh bại ''người tiền nhiệm''

Doanh thu của Modern Warfare đánh bại ''người tiền nhiệm''
GTV News - 23:24, 30/10/2019

Call of Duty: Modern Warfare đã phá vỡ rất nhiều cột mốc kể từ khi vượt qua con số 600 triệu đô doanh thu từ tuần đầu tiên, vượt qua cả phiên bản tiền nhiệm Black Ops 4

ACTIVISION

Infinity Ward đã thổi một làn gió mới vào cộng đồng Call of Duty bằng phiên bản mới ra mắt ngày 25 tháng 10 với những con số tăng nhanh như lắp thêm tên lửa. Activision Blizzard đã thông báo rằng phiển bản mới nhất của dòng game bắn súng lâu đời này đã mang về 600 triệu đô từ tuần lễ đầu tiên, khiến nó lọt vào top game bán chạy của năm 2019.

Modern Warfare đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong tuần lễ khai mạc.

Con số này hoàn toàn vượt xa các bậc tiền bối của nó là phiên bản Black Ops 4 và World War II khi chúng chỉ mang về khoảng 500 triệu đô trong tuần lễ đầu tiên - một con số rất ấn tượng thời bấy giờ. Bên cạnh những con số cao vút khi so với phiên bản cũ, Call of Duty: Modern Warfare cũng là sản phẩm giải trí có doanh số bán ra lớn nhất trong lịch sử Activision, đặt ra mốc kỉ lục mới về sản phẩm điện tử trên PS4 có nhiều đơn hàng đặt trước nhất chỉ trong 3 ngày.

Daniel Ahmad, Nhà Phân tích Trò chơi Điện tử của Niko Partners, đã đăng thông tin lên trang Twitter về những con số kỉ lục của Modern Warfare. Mới đây, chủ tịch Activision là ông Rob Kostick phát biểu: ''Chỉ trong ba ngày đầu tiên, Modern Warfare đã có tổng số người chơi và giờ chơi lớn hơn bất kì phiên bản Call of Duty nào khi mới ra mắt trong vòng 6 năm qua. Nhưng điều quan trọng nhất là, những khách hàng của chúng tôi đang có một khoảng thời gian giải trí tuyệt vời''

những con số kỉ lục của Modern Warfare

Những kỉ lục trên xuất hiện có thể nói phần lớn là nhờ Activision đã ra mắt tựa game này đa nền tảng, cho phép người chơi PC lẫn PS4 có thể tự do chơi tại bất kì server nào và có thể tự do bắt cặp hay đối đầu với những xạ thủ từ hệ máy khác.. 

Bình luận về bài viết: