Easter egg Modern Warfare hé lộ ngày ra mắt phiên bản PS5

GTV News - 09:12, 03/11/2019

Một Easter egg mới được phát hiện trong Modern Warfare gợi nhắc đến thông tin về sự ra mắt trong nền tảng Playstation 5

ACTIVISION

Modern Warfare là phiên bản mới nhất của dòng game bắn súng Call of Duty của hãng Activision. Trong khi nhiều người chơi đang bận bịu khám phá chế độ chơi mạng và cả chơi đơn, một người đã tìm ra chi tiết có thể gợi nhắc đến phiên bản trò chơi hệ máy PS5 của hãng này.

Trò chơi điện tử mới của Activision?

ITSKAPOW

Một chi tiết gọi là hệ máy ''Actibase'' xuất hiện trong màn chơi đơn London và Tarvorsk ở chế độ ground war. Game thủ với tài khoản Youtube tên Itskapow đã phát hiện ra chúng cùng với mốc thời gian ''25.11.2020''. Hệ máy Playstation 5 dự kiến ra mắt vào năm 2020, vậy nên quảng cáo này có thể là bật mí về thời gian dự kiến ra mắt phiên bản Call of Duty của hệ máy này. Dĩ nhiên đó có thể là mốc thời gian ngẫu nhiên được nhà phát hành chọn bừa. Nhưng phiên bản trên PS4 cũng được ra mắt vào tháng 11 như đã ghi trên biển quảng cáo bản đồ này.

Khi nào thì hệ máy PS5 lên sàn?

CD Projekt Red đã tuyên bố họ đang phát triển Cyberpunk 2077 cho các hệ máy console thế hệ hiện tại và tiếp theo, bao gồm cả PS5.
                    CD Projekt Red đã tuyên bố họ đang phát triển Cyberpunk 2077 cho các hệ máy console thế hệ hiện tại và tiếp theo, bao gồm cả PS5.

Hệ máy PS5 được kì vọng với độ phân giải cơ bản 4K là một tiêu chí cấu hình chuẩn. Báo cáo nói rằng các nhà phát triển game đã nhận được thông tin về hệ máy PS5 từ Sony, và hãng CD Project Red nói rằng họ đang phát triển Cyberpunk 2077 trên cả hệ máy PS4 lẫn thế hệ kế tiếp.

Có lẽ thông tin về Call of Duty trên hệ máy mới sẽ tiếp tục là một câu chuyện được bàn tán cho đến khi chúng ta nhận được nhiều thông tin chính thức hơn từ Sony.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục