Game thủ COD: Mobile tại Trung Quốc chi gần 15 triệu USD chỉ trong tuần đầu ra mắt

Game thủ COD: Mobile tại Trung Quốc chi gần 15 triệu USD chỉ trong tuần đầu ra mắt
Chr1z - 10:12, 07/01/2021

Như dự kiến, các game thủ Trung Quốc luôn "mát máy" trong việc chi tiêu trong game

Tựa game này đã thu về 14 triệu USD chi tiêu của người chơi trong tuần đầu tiên có mặt trên thị trường Trung Quốc, theo số liệu từ Sensor Tower’s Store Intelligence. CoD: Mobile có mặt tại quốc gia này vào ngày 25 tháng 12 và nhanh chóng trở thành game mobile có doanh thu cao thứ 4 tại Trung Quốc, chỉ sau Honor of Kings, PUBG Mobile và Fantasy Westward Journey

Báo cáo cũng cho biết tính đến ngày 31 tháng 12, tổng doanh thu của Call of Duty: Mobile gần đạt con số đáng kinh ngạc là 644 triệu USD. Theo báo cáo, Mỹ dẫn đầu về chi tiêu cho tựa game này, với 287 triệu USD trong số 644 triệu USD.

Phần lớn doanh thu của Call of Duty: Mobile đến từ App Store của Apple, chiếm 61% doanh thu, trong đó Google Play của Google chỉ chiếm 39%.

Tuy nhiên, con số này sẽ không dừng lại. Game mobile đang nhanh chóng trở thành miếng bánh khổng lồ cho các nhà đầu tư . PUBG Mobile đã đạt được rất nhiều thành công trong thời gian ngắn kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2018 và là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới. Sự ra mắt thành công của Call of Duty: Mobile tại Trung Quốc chỉ là xu hướng mới nhất trong xu hướng chơi game di động bùng nổ trong những năm gần đây.

>>> Những vị tướng đi rừng mạnh nhất trong Tốc Chiến phiên bản 1.1

Xem thêm:

call of duty

mobile

PC

vng

Bình luận về bài viết: