Leaker nổi tiếng của Call of Duty tiết lộ ngày ra mắt Warzone

Leaker nổi tiếng của Call of Duty tiết lộ ngày ra mắt Warzone
GTV News - 16:09, 29/02/2020

Mới đây, một leaker nổi tiếng trong cộng đồng Call of Duty đã tiết lộ thông tin về ngày ra mắt Warzone, và nó có thể sớm hơn bạn tưởng tượng rất nhiều

cod warzone

Thực tế thì Warzone đã trở thành một đề tài nóng bỏng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng sau những tin đồn được đưa ra từ cả Infinity Ward lẫn Activision, đặc biệt trong bối cảnh Blackout của Black Ops 4 đã định nghĩa những tiêu chuẩn mà người chơi cần trong một trò chơi Call of Duty Battle Royale.

Mặc dù hiện tại chưa có thông báo chính thức nào từ phía Infinity Ward về ngày phát hành của Warzone thì nó vẫn luôn trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Và nếu thông tin được một leaker chia sẻ sau đây là đúng sự thật thì có thể nói, mọi thứ sẽ nhanh chóng không còn chỉ là đồn đoán nữa.

cod blackout
Blackout thực sự rất phổ biến trong cộng đồng người chơi Call of Duty kể từ khi nó được giới thiệu

Cụ thể, trong một đoạn video được chia sẻ vào ngày 26/2 vừa qua, leaker nổi tiếng trong cộng đồng Call of Duty là "TheGamingRevolution" đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về trailer của Warzone, cũng như đề cập về các khu vực trên bản đồ và ngày nó sẽ được ra mắt.

"Theo những gì mà tôi có được, tôi tin rằng Warzone sẽ được phát hành vào ngày 10/3 tới đây. Đây là thông tin tôi có được từ rất nhiều người trở về ở các sự kiện bên lề của game, đó chính xác là ngày mà họ được thông báo về sự xuất hiện của Warzone" - TheGamingRevolution chia sẻ.

Thực tế thì trong quá khứ, TheGamingRevolution đã dự đoán chính xác rất nhiều lần về các sự kiện trong Call of Duty, chính vì vậy thông tin mà anh chia sẻ là rất đáng tin cậy. Và nếu điều này là chính xác, sẽ chỉ còn 10 ngày nữa tính từ thời điểm hiện tại trước khi Warzone được Infinity Ward chính thức phát hành.

Bình luận về bài viết: