Lộ diện Season 3 của Call of Duty: Mobile - Tokyo Escape

Lộ diện Season 3 của Call of Duty: Mobile - Tokyo Escape
Chr1z - 15:51, 13/04/2021

Tại mùa 3, game thủ sẽ đón nhận thêm 1 map cùng 2 loại vũ khí mới

Call of Duty: Mobile’s season 3 sẽ ra mắt vào cuối tuần này. Phần mới có tên là Tokyo Escape và sẽ có chủ đề Nhật Bản.

Người chơi có thể mong đợi hai loại vũ khí mới và một bản đồ độc quyền sẽ xuất hiện trong trò chơi trong Tokyo Escape. Mặc dù các vũ khí chỉ mới được hé lộ và chưa được tiết lộ chính thức, nhưng chúng có vẻ là PP19 Bizon và Renetti từ Modern Warfare.

Trong vài tháng trở lại đây, cộng đồng liên tục phàn nàn về việc cân bằng vũ khí trong game. Trong một bản thử nghiệm công khai gần đây, Activision đã thử nghiệm rất nhiều thay đổi cân bằng khác nhau đối với vũ khí. Người chơi có thể mong đợi một số thay đổi này sẽ được triển khai trong mùa 3 để giải quyết vấn đề này.

Tính năng thú vị nhất trong Tokyo Escape là bản đồ nhiều người chơi độc quyền mới, được gọi là Coastal. Hầu hết các bản đồ trong CODM được lấy từ những phần trước đây trong loạt game Call of Duty. Tuy nhiên map Coastal sẽ độc quyền tại CoD: Mobile. Đó là một bản đồ thực sự lớn với những con đường rộng và những khu vực rộng mở. Nó sẽ thiên về các cuộc đấu súng tầm xa và cũng cho các tay súng bắn tỉa có cơ hội trau dồi kỹ năng của họ.

Ngoài ra, Activision có thể tiết lộ nhiều tính năng hơn sẽ giảm trong phần ba trong những ngày tới. Tuy nhiên, phần ba của Call of Duty: Mobile’s dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 4. Bản cập nhật nội dung cho Tokyo Escape sẽ đến trước ngày này một ngày.

>>>>>> Vượt mặt hàng loạt tựa game hot như LMHT hay CS:GO, GTA V là game có thời lượng xem stream nhiều nhất tháng 3 vừa qua

Bình luận về bài viết: