Modern Warfare chuẩn bị có cập nhật mới: chỉnh sửa shotgun 725, mìn Claymore,...

Duck - 22:11, 07/11/2019

Mới đây Ashton Williams từ Infinity Ward đã thông báo bản cập nhật mới từ Modern Warfare sẽ đến trong vài ngày nữa. Ông hứa hẹn đợt cập nhật này sẽ chỉnh sửa nhiều vấn đề nóng mà Modern Warfare đang gặp phải.

chỉnh sửa game

Kể từ khi ra mắt từ ngày 25 tháng 10 đến nay, Call of Duty: Modern Warfare đã có nhiều vấn đề khiến nó nhận vô số chỉ trích. Nhưng đợt cập nhật sắp tới có lẽ sẽ khắc phục được các vấn đề mà những người chơi lâu năm và tuyển thủ chuyên nghiệp đã thường xuyên nhắc tới.

Vào ngày 6 tháng 11, quản lí truyền thông của Infinity Ward là ông Ashton Williams đã đại diện cho công ty để thông báo trên Twitter rằng một bản cập nhật lớn sẽ xuất hiện trong vài ngày tới.

giám đốc truyền thông cao cấp Ashton Williams

Williams nói lần thay đổi này sẽ sửa chữa các lỗi và tăng cường ổn định của server trên các nền tảng, nhưng quan trọng nhất, sẽ có một đợt chỉnh sửa đến hai vấn đề gây tranh cãi nhất hiện tại là mìn Claymore và tiếng bước chân. Đã có vô số ý kiến, từ người chơi bình thường, fan hâm mộ lâu năm, các streamer lẫn tuyển thủ chuyên nghiệp cho rằng claymore đang hủy hoại tựa game này.

Mặc dù đã có một đợt chỉnh sửa về âm thanh bước chân lúc trước đây, nhưng cộng đồng người chơi cho rằng chỉ vậy là chưa đủ.

giám đốc truyền thông cao cấp Ashton Williams

Ngoài ra khi gặp một bình luận hỏi về súng shotgun 725, Williams cũng đã trả lời rằng vũ khí này cũng sẽ có chỉnh sửa. Khẩu súng này hiện được cho là quá mạnh khi thậm chí có thể kết liễu đối thủ với 1 viên đạn ở khoảng cách tương đối, thậm chí có thể sử dụng như súng bắn tỉa.

giám đốc truyền thông cao cấp Ashton Williams

Khi một tài khoản khác hỏi về chế độ Spec Ops, Williams cũng trả lời rằng trong bản cập nhật cũng sẽ có chỉnh sửa liên quan đến vấn đề này. Ngoài các vấn đề trên, ông Cecot còn trả lời rằng bản cập nhật kế tiếp sẽ cải thiện tính logic khi lựa chọn điểm điểm hồi sinh của người chơi.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục