cover-news

Modern Warfare Giáng Sinh: bổ sung chế độ chơi mới, nhân đôi EXP,...

24/12/2019 19:55
Vân
Khi mà thời điểm Giáng sinh đã cận kề, Activision và Infinity Ward sẽ phát hành thêm nội dung mới cho Season 1 của Call of Duty: Modern Warfare, dành cho chế độ Gunfight và multiplayer nói chung, tăng lượng XP, cosmetic,...

call of duty

Phiên bản v1.12 cho Modern Warfare được phát hành vào ngày 19 tháng 12 là bản cập nhật thứ ba cho Phần 1 gần đây, là đợt bổ sung nội dung lớn trong lịch sử Call of Duty.

Với ngày lễ Noel đã đến gần, Infinity Ward đang bổ sung những nội dung mới cho Season 1 mà họ đã cho ra mắt trước đó vào tháng 12. Trong lần cập nhật nội dung gần đây nhất vào ngày 17 tháng 12, người chơi đã nhận được các phiên bản tái thiết kế của bản đồ cổ điển Shipment and Vacant, phiên bản mùa đông của Docks trong chế độ Gunfight, chế độ chơi multiplayer mới, và nhiều hơn thế nữa.

Bây giờ bước vào tuần thứ tư của Season 1, nhiều nội dung mới sẽ được tiếp tục phát hành bao gồ chế độ multiplayer mới hơn nữa, biến thể của chế độ Gunfight, nhân đôi điểm XP và Tier, cũng như cho ra mắt thên các cosmetic. Tất cả các bổ sung trên sẽ có mặt vào ngày 24 tháng 12, và chúng hoàn toàn miễn phí đối với hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Mùa lễ hội diễn ra sôi nổi trong Modern Warfare
Mùa lễ hội diễn ra sôi nổi trong Modern Warfare

Chế độ Gunfight và chế độ multiplayer mới - Snowfight và Drop Zone

Sau khi chỉnh sửa các màn chơi theo chủ đề ngày lễ Noel cho bản đồ Docks trong Gunfight, Infinity Ward cũng sẽ thêm một chế độ chơi mới giành riêng cho bản đồ phủ tuyết này. Chế độ mới này được gọi là Snowfight, người chơi thay vì sử dụng súng đạn thông thường thì phải nhặt các quả cầu tuyết lên và ném thẳng vào người đối phương để giành lấy chiến thắng.

Chế độ Snowfight mới trong Gunfight thay thế vũ khí bằng bóng tuyết.
Chế độ Snowfight mới trong Gunfight thay thế vũ khí bằng bóng tuyết.

Một chế độ chơi khác hoàn toàn mới có tên Drop Zone sẽ được coi là chế độ multiplayer bình thường. Theo đó, người chơi phải chiếm được các mục tiêu được thông báo trong màn chơi trước đối phương. Người chơi cũng không thể thu thập các vũ khí Killstreak như những chế độ chơi khác, thay vào đó nếu giữ được vị trí tại mục tiêu chiếm đóng đủ lâu, các hòm tiếp tế(Care Package) sẽ được gửi xuống vị trí chiếm đóng với những vũ khí Killstreak mạnh mẽ bên trong. 

Chế độ nhiều người chơi trong Khu vực thả mới sẽ tập trung nhiều hơn vào việc nắm bắt các mục tiêu so với danh sách phát dựa trên mục tiêu thông thường.
Chế độ nhiều người chơi trong Khu vực thả mới sẽ tập trung nhiều hơn vào việc nắm bắt các mục tiêu so với danh sách phát dựa trên mục tiêu thông thường.

Sự kiện khuyến mãi điểm XP & gói cosmetic mới

Bản cập nhật này cũng sẽ cho ra mắt một sự kiện tăng lượng điểm XP cho người chơi ở phần chơi multiplayer của Modern Warfare, bao gồm nhân đôi số lượng điểm XP cho cả tài khoản người chơi lẫn điểm Tier. Nhà sản xuất Activision còn thông báo rằng, bên cạnh đợt tăng XP này, sẽ có một "đợt giảm giá" trong cửa hàng của trò chơi dành cho những người chơi muốn mua điểm Tier để nâng cấp Battle Pass của họ.

Gói mỹ phẩm Mad Chemist sẽ có giá 2.400 Điểm CoD và bao gồm chín mặt hàng.
Gói Cosmetic Mad Chemist sẽ có giá 2.400 Điểm CoD và bao gồm chín mặt hàng.

Ngoài ra, một gói Cosmetic mới sẽ được tung ra trong cửa hàng với tên gọi Dược Sĩ Điên Loạn(Mad chemist). Giá của Cosmetic bundle này là 2.400 Điểm CoD và nó sẽ bao gồm 9 vật phẩm khác nhau, bao gồm nhân vật chơi(Operator) hoàn toàn mới, ba biến thể của vũ khí, đồng hồ, v.v.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đột Kích bổ sung hàng loạt nội dung mới trong bản cập nhật chào đón Đại Lễ 30/04 – 01/05

25/04/2023 09:00

Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện

30/06/2022 16:42

CFS 2021 - CELEBe.2L vững bước vào bán kết, cầm chắc một danh hiệu cho Việt Nam

04/12/2021 10:00

Đột Kích phủ vàng ngọc lên game thủ với cập nhật tháng 7

21/07/2022 15:58

Nóng: Virtus.pro thông báo bản hợp đồng bom tấn mang tên electroNic

15/04/2024 22:08

CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU CỘNG ĐỒNG CS2 - GPLAY PREMIER: SPRING GROUPS 2024

05/04/2024 14:44

GamerLegion xác nhận bản hợp đồng mang tên FL4MUS

09/05/2024 10:27
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif