Những bộ skin, camo tuyệt đẹp chuẩn bị "đổ bộ" Modern Warfare

GTV News - 15:44, 04/11/2019

Thông tin mới hé lộ rất nhiều nội dung sắp tới của Modern Warfare, từ bộ skin camo hào nhoáng cho tới các biểu tượng hoạt họa và nhiều hơn nữa.

CTIVISION - CALL OF DUTY: MODERN WARFARE

Modern Warfare ra mắt ngày 25 tháng 10 cùng với doanh thu khổng lồ và cả những giải đấu tương lai vô cùng hoành tráng. Nhiều hệ thống mới đã được thêm vào như Thách đấu mùa giải(Seasonal Challenges) hay Thử Thách(Trials) cho phép cộng đồng người chơi có thể đạt được nhiều thành tựu hơn. Ngoài ra thông tin hé lộ từ bản cập nhật sắp tới còn khiến người chơi phấn khích hơn nữa.

Trò chơi ra mắt với tổng cộng 20 nhân vật với mỗi bên Coalition và Allegiance có 9 nhân vật ứng với mỗi bên đi cùng với rất nhiều skin để chỉnh sửa. Ngoại trừ trang phục mặc định, các nhân vật có thêm 3 trang phục có thể mở khóa khác với 3 tông màu khác nhau. Nhưng với thông tin được hé lộ từ một người đào dữ liệu Call of Duty tên “That1MiningGuy”, số lượng skin sẽ sớm tăng lên rất nhanh.

cái nhìn về một số giao diện nhân vật mới sôi động có thể được thêm vào trong tương lai gần.
Một cái nhìn về một số giao diện Người vận hành mới sôi động có thể được thêm vào trong tương lai gần.

Một hình ảnh đào được từ trong dữ liệu của Call of Duty cho thấy các nhân vật với nhiều tông màu khác nhau hiển thị trên thẻ hoạt họa nhân vật. Theo truyền thống Call of Duty, các thẻ nhân vật này là phần thưởng cho các thử thách khó của game.

Và có vẻ như các biểu tượng chuỗi hạ gục có thể được mở khóa khi người chơi tương tác với các yếu tố bên ngoài game. Ví dụ, một thẻ Activision Aces có hiệu ứng hình ảnh có thể được mở khóa khi một người chơi tương tác với cộng đồng Call of Duty trong diễn đàn Activision. 

Activision Aces được giới thiệu vào năm 2019 như một cách để thưởng cho các thành viên của diễn đàn hỗ trợ Activision.
Activision Aces được giới thiệu vào năm 2019 như một cách để thưởng cho các thành viên của diễn đàn hỗ trợ Activision.

Thêm nữa, thông tin đào được cho thấy một hình ảnh mờ ảo về một dàn nhãn dán sticker có thể dùng để trang trí cho vũ khí. Một loạt các sticker từ Call of Duty Endownment và cả lô gô của Infinity Ward hay thậm chí là biểu tượng của vũ khí hạt nhân có thể sẽ sớm xuất hiện trong game.

Những hình ảnh này cũng có thể được bao gồm dưới dạng thuốc xịt có thể mở khóa.
Những hình ảnh này cũng có thể được bao gồm dưới dạng thuốc xịt có thể mở khóa.

Và cuối cùng, That1MiningGuy còn tìm được những hình ảnh hấp dẫn với những khẩu súng trường cùn tông màu hồng hay các khẩu súng tiểu liên với quốc kì Mĩ. Hiện chúng ta chưa rõ hiện chúng đang trong quá trình thiết kế hay sẽ sớm được mở khóa bởi các xạ thủ.  

Không có hộp loot trong Modern Warfare, những chiếc camos này sẽ phải được mở khóa thông qua lối chơi.
Không có hộp loot trong Modern Warfare, những chiếc camos này sẽ phải được mở khóa thông qua lối chơi.

Với sự thay đổi lớn về chiến thuật kinh doanh cùng với các giải đấu lớn sắp xuất hiện, các thay đổi mang đến không khí tươi mới cho Call of Duty là một động thái hợp lí dễ hiểu của Infinity Ward. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục