Rúng động: Một tuyển thủ nữ COD:Mobile bị đâm chết tại nhà riêng

Rúng động: Một tuyển thủ nữ COD:Mobile bị đâm chết tại nhà riêng
Chr1z - 11:32, 24/02/2021

Vụ án mạng đang gây chấn động cộng đồng game thủ 

Tuyển thủ nữ COD: Mobile Brazil Ingrid “Sol” Oliveira Bueno da Silva đã bị đ.â.m c.h.ế.t và được tìm thấy trong nhà của một người chơi khác, Guilherme “Flashlight” Alves Costa, người đã thừa nhận t.ộ.i á.c của mình ngay sau khi bị bắt giữ. Theo ESPN Brazil, thi thể của Oliveira Bueno da Silva được tìm thấy vào ngày 23 tháng 2 tại Pirituba, một vùng lân cận phía bắc São Paulo. Alves Costa đã đầu thú, mặc dù anh ta cũng xác nhận tâm lý mình trong trạng thái "hoàn toàn tỉnh táo"  và thực sự muốn tiến hành việc này.

Oliveira Bueno da Silva và Alves Costa gặp nhau trên mạng, và trong lời khai của mình, Alves Costa đã lên kế hoạch g.i.ế.t. n.g.ư.ờ.i trong một cuốn sổ nhỏ, hiện đã bị cảnh sát thu giữ. Anh ta bị cáo buộc đã gửi hình ảnh t.h.i. t.h.ể. của Oliveira Bueno da Silva trong các nhóm WhatsApp sau khi hành động. Một tuyên bố từ Gamers Elite Clan cho biết Alves Costa đã chụp lại ảnh và chia sẻ nó với nhóm.

Oliveira Bueno da Silva mới bắt đầu sự nghiệp của mình trong Call of Duty: Mobile. Một số người chơi cho biết họ sẽ nhớ đến cô ấy như "một cô gái phi thường."

Theo DotEsport

>>>> Top những bóng hồng nóng bỏng nhất trong làng Streamer Hàn Quốc

Xem thêm:

cod

mobile

esport

Bình luận về bài viết: