cover-news

Shroud muốn xóa bỏ xe tăng khỏi Modern Warfare

15/12/2019 07:34
GameTV

Streamer nổi tiếng Michael 'Shroud' Grzesiek từng là cựu tuyển thủ CSGO trong đội tuyển Cloud9, và đã gây dựng được danh tiếng với số người hâm mộ khổng lồ của mình với PlayerUnknown’s Battleground. Hiện anh đang dành thời gian stream trên nền tảng Mixer cho tựa game Call of Duty: Modern Warfare. Mặc dù có kĩ năng chơi game vô cùng ghê gớm, thế nhưng có một điều mà Shroud luôn rất ngại gặp phải, chính là những yếu tố bất công trong những tựa game bắn súng. Ở Call of Duty, có thể nói những sự bất công đó hiện hữu trong hình dạng những chiếc xe tăng ở chế độ Ground War.

Infinity Ward / Twitter: shroud

Theo như chi tiết, Shroud giải thích rằng những hộp sắt di chuyển ì ạch này có khả năng ép người chơi thay đổi kế hoạch đã đặt ra khi người chơi đụng độ, buộc họ phải đưa ra lựa chọn khác.

''Những cái xe tăng chết tiệt đó chứ, tôi cực ghét khi chúng ép người chơi thay đổi hướng di chuyển'', Shroud nói trong một buổi stream gần đây. ''Bạn gặp phải một trong số chúng, và tất cả những dự định trong đầu bạn từ trước đến giờ buộc phải thay đổi''. ''Tôi có thể viết một đơn kiến nghị loại bỏ đống xe tăng ra khỏi trò chơi được không?'', anh chàng tiếp tục. ''Mỗi khi bắt gặp một cái, chúng nó cứ như muốn nói rằng ''Ô xin chào, biết gì không? Đang định làm gì thì bỏ luôn đi, không được đâu nhé''.''

Shroud sau đó nói thêm rằng anh không hoàn toàn ghét tất cả mọi loại xe tăng. Chỉ là, anh sẽ rất vui nếu chúng tạm thời biến mất khỏi trò chơi một khoảng thời gian. Thậm chí nếu không thể, ít nhất nhà sản xuất nên giảm bớt sức mạnh của chúng, hoặc đưa ra yêu cầu người chơi phải giành được nhiều chiến công hơn để có thể triệu hồi một xe.

Shroud không hài lòng với những chiếc xe tăng mạnh mẽ như thế nào trong Modern Warfare.
Shroud không hài lòng với những chiếc xe tăng mạnh mẽ như thế nào trong Modern Warfare.

Sau đó Shroud đưa ra thêm lí do khiến anh chẳng mặn mà gì với đồng xe tăng này cho lắm, đó là vì những khối sắt bọc giáp này không còn là mối đe dọa lớn nếu người chơi sử dụng vũ khí chống tăng nhưng chúng lại xuất hiện liên tục. ''Thấy chưa, lí do tôi không đồng ý rằng cứ tiêu diệt được chúng liên tục là ổn cả đâu'', Shroud nói. ''Bạn phá hủy được một chiếc, một chiếc xe khác lập tức xuất hiện. Bạn hiểu điều tôi muốn nói chứ? Đáng lẽ nếu như một chiếc bị phá hủy thì phải một hồi lâu sau mới xuất hiện cái mới, đó mới là hợp lí nhất.''.

Ngôi sao của bộ trộn cho biết anh không thích có bao nhiêu xe tăng thay đổi cách bạn tiếp cận trò chơi.
Ngôi sao của Mixer cho biết anh không thích có bao nhiêu xe tăng thay đổi cách bạn tiếp cận trò chơi.

Dĩ nhiên Shroud chẳng phải người chơi duy nhất không hài lòng với những phương tiện chiến đấu nặng nề này. Nhiều ý kiến từ những người chơi cho rằng với tốc độ xuất hiện quá nhanh và thường xuyên xuất hiện lỗi, nhà sản xuất nên bỏ luôn những chiếc xe tăng ra khỏi game hoặc ít nhất giảm sức mạnh của chúng.

Có vẻ cuối cùng cũng có kết thúc tốt đẹp: giám đốc Joe Cecot của Infinity Ward mới đây đã hé lộ nội dung của bản cập nhật mới rằng họ sẽ ''giảm sức mạnh những chiếc tăng một chút''. Với sự chỉnh sửa và đóng góp ý kiến từ cộng đồng, có lẽ tựa game Modern Warfare sẽ sớm gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Không chỉ có ĐTCL và LMHT, VALORANT cũng chuẩn bị ra mắt hệ thống trang bị theo chủ đề Vệ Binh Ánh Sáng

25/07/2021 10:39

Raven Software nerf... skin trong CoD: Warzone do quá bá đạo

25/04/2021 15:14

Fancy United thua đau trong cuộc cạnh tranh top 8 tại VCT APAC Stage 2

19/06/2022 20:34

Apex Legends ra mắt video ngắn "Northstar", hé lộ thêm cốt truyện của nhân vật

19/04/2021 18:00

Đeo găng tay giật ngay súng xịn cùng Đột Kích tháng 4!

06/04/2022 10:34

Kết quả vòng Playoffs VCT Champions Istanbul ngày 3: Khi những "gã khổng lồ" tìm lại chính mình

12/09/2022 10:11

Top 5 Agent nên chọn khi chơi tại map Breeze Valorant

06/05/2021 10:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg