Soán ngôi PUBG mobile , tựa game Call of Duty chính thức trở thành game được chơi nhiều nhất

Duck - 20:54, 26/10/2019

Thị trường game điện thoại đang hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết, đặc biệt là trước sự cạnh tranh của những tựa game bắn súng hàng đầu như PUBG, Fornite và Call of Duty.   

CoD Vs PUBG

Dựa trên thông tin từ công ty truyền thông kỹ thuật số ranker.com, Call of Duty đã trở thành tựa game điện thoại được chơi nhiều nhất, theo ngay sau ở vị trí số hai là PlayerUnknown’s BattleGround Mobile. Trò chơi mới nổi này là sản phẩm giữa sự hợp tác của Activision và Tencent, được phát hành cho các quốc gia được hỗ trợ Google Play và App Store. Đã có thông báo rằng tựa game đã có hơn 100 triệu lượt tải về từ tháng đầu tiên và vẫn đang tiếp tục tăng. Mới đây ông Faisal Kawoosa, trưởng bộ phận phân tích của techARC đã trả lời phỏng vấn IANS: ''Trò chơi có hai điểm mạnh chính. Thứ nhất là sự phong phú về nội dung cùng với đồ họa chất lượng cao, mang đến sự thu hút và hấp dẫn. Thứ hai chính là cộng đồng đông đảo người chơi có thái độ thân thiện. Và tựa game này cho phép họ thoải mái chiến đấu với bạn bè, một nhóm hay cả những người chưa từng gặp''

Game Call of Duty mobile

 Cũng tương tự như các tựa game bắn súng battle royale, người chơi Call of Duty: Mobile sẽ được tham gia vào chiến trường với tổng cộng 100 người chơi cùng lúc. Ngoài chế độ chơi đơn, các tay súng cũng có thêm chế độ đấu đôi, hoặc đấu đội 4 người. Trong quá trình chiến đấu, ngoài số lượng vũ khí và trang bị phong phú, người chơi có thể sử dụng nhiều loại phương tiện di chuyển hiện đại như xe quân sự M-ATV, máy bay trực thăng hay các loại tàu bè chiến thuật, giúp mọi người có thể thỏa sức chiến đấu trên các mặt trận trên không, dưới đất hay biển với các chiến thuật sáng tạo, đa dạng.

Xem thêm:

PUBG

Call of Duty

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục