Việt Nam xuất hiện trong Call of Duty: Black Ops – Cold War

Việt Nam xuất hiện trong Call of Duty: Black Ops – Cold War
Chr1z - 14:04, 29/01/2021

Firebase Z là bản đồ mới trong Call of Duty: Black Ops – Cold War lấy bối cảnh tại một khu rừng ở Việt Nam và có cốt truyện tiếp tục từ phần Die Maschine. Bản cập nhật này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4/2/2021 và được phát miễn phí cho mọi game thủ. 

Đoạn trailer bắt đầu với nhân vật Samantha đang bò trên nóc của một ngôi nhà để tiếp cận cánh cổng dịch chuyển Omega. Tuy nhiên, mọi thứ đã quá trễ khi những con quái vật bắt đầu chui ra ồ ạt và bắt đầu chém giết bất cứ người nào mà nó nhìn thấy. Trailer có một số cảnh gameplay chen lẫn các đoạn hội thoại trông khá là kịch tính. Dựa trên những gì mà mình thấy trong trailer thì bản đồ khá là rộng và có vẻ như chúng ta sẽ phải chiến đấu ở 2 khu vực khác nhau là khu vực thành phố và trong rừng (nơi nguy hiểm nhất).

Chúng ta cũng sẽ chạm trán với các con trùm mới và một số con zombie khác như zombie bắn laser từ miệng, Russian Mangler trong Black Ops III, và con trùm khổng lồ trong Die Maschine. Tuy nhiên thì mình chỉ thấy zombie đội mũ cối thôi chứ chưa thấy sự xuất hiện của zombie đội nón lá trong trailer. Bạn nào tinh mắt nhìn ra thì chia sẻ với mình nhé. Ngoài ra thì trong game còn có vũ khí mới tên là “Wonder Weapon” nhìn giống như khẩu AK-47 được nâng cấp với tính năng bắn đạn nổ trên diện rộng, hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực để các bạn chiến đấu với bầy lũ thây ma trong game.

>>>> Activision hé lộ hình ảnh vũ khí mới Call of Duty:Mobile

Bình luận về bài viết: