VNG bất ngờ mở đăng ký sớm cho Call of Duty Mobile Việt Nam

VNG bất ngờ mở đăng ký sớm cho Call of Duty Mobile Việt Nam
GTV News - 10:03, 24/02/2020

Anh em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tài khoản cho "bom tấn" Mobile đáng chơi nhất năm 2020 này nhỉ?

Là 1 trong tựa game FPS rất được yêu thích, không quá khó hiểu khi số lượt tải về cũng như lượng người quan tâm đến Call of Duty Mobile (CoD Mobile) ngày càng tăng lên. Đây là thành quả tới từ sự hợp tác giữa Activision và Stuido Timi của Tencent và được nhận định sẽ là đối thủ nặng ký nhất cho PUBG Mobile. Thậm chí, Activision đã từng công bố rằng dự án Call of Duty Mobile sẽ hội tụ những tinh hoa của thương hiệu FPS nổi tiếng trên PC này. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam CoD Mobile hiện vẫn chưa được phát hành chính thức dù cho VNG đã lên tiếng xác nhận. 

Trong Call Of Duty: Mobile, người chơi có thể thấy mình sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong các trận đấu súng góc nhìn thứ nhất, sử dụng hàng loạt vũ khí tối tân và hỏa lực hỗ trợ. Ngoài lối chơi hấp dẫn, thì Call Of Duty: Mobile cũng tạo được ấn tượng tốt với nền đồ họa cực đẳng cấp.

Đặc biệt hơn, Call Of Duty: Mobile sẽ "chạy mượt" trên hầu hết các loại điện thoại phổ biến trên thị trường hiện nay, kể cả các mẫu thuộc phân khúc phổ thông. Được biết, trò chơi sử dụng tiêu chuẩn đồ họa Vulkan từ Khronos, được tối ưu hóa cho hầu hết các nền tảng di động và phát trực tuyến.

Hiện tại, phiên bản Call Of Duty: Mobile VN do VNG phát hành chính thức tại Việt Nam đã mở cửa đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ trên Google Play (phiên bản trên App Store dự kiến sẽ sớm mở đăng ký trong ít ngày tới). Bạn đọc quan tâm có thể tham gia báo danh sớm tại đây để nhận được các phần thưởng hấp dẫn khi trò chơi ra mắt.

Bình luận về bài viết: