AoE Cơm Canh Cà: Cảm ơn vì tất cả

AoE Cơm Canh Cà: Cảm ơn vì tất cả
Dạ Vũ Vương - 20:58, 11/05/2021

Vậy là giải đấu AoE Cơm Canh Cá giải đấu phủi dành cho những game thủ bán chuyên đã xác định được tân vương cho mình.

Giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1 với sự trở lại của BLV G_Man là sân chơi không thể bỏ qua đối với các tài năng trẻ muốn viết tiếp giấc mơ AoE của bản thân. Đây được coi là giải đấu phủi với số tiền thưởng cực khủng dành cho những game thủ bán chuyên từ trước đến nay. 

Tuy đây là một giải đấu phong trào dành cho các game thủ bán chuyên nhưng giá trị giải thưởng lại khiến nhiều giải đấu chuyên nghiệp phải thán phục, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 40.000.000 VNĐ cùng với sự kết hợp của BLV gạo cội G_Man giải đấu AoE Cơm Canh Cà đã thu hút sự quan tâm to lớn đến từ khán giả hâm mộ. Tuy chỉ là một giải đấu có những sự góp mặt của những tên tuổi bán chuyên nhưng lại không thua kém bất cứ một giải chuyên nghiệp nào về độ quyết liệt cũng như gay cấn. Hàng loạt những đối thủ mạnh bị ngã ngựa và cuối cùng tân vương Đinh Xuân Canh người chỉ xếp thứ 3 ở giai đoạn vòng loại đã vượt qua tất cả để lên ngôi vô địch trong sự thán phục của khán giả hâm mộ. Đặc biệt đối thủ của anh ở trận chung kết lại là một Nex Gà Rừng một cựu game thủ chuyên nghiệp. 

Để có được thành công của giải đấu này xin chân thành cảm ơn những khán giả hâm mộ đã luôn quan tâm theo dõi động viên và các game thủ cũng như bình luận viên một cách nhiệt thành. Cũng không thể không nhắc đến đơn vị tài trợ Choáng Esports, GTV PLus đã tin tưởng và đồng hành cùng GTV Plus, Gman và các game thủ trong giải đấu AoE Cơm Canh Cà. Cuối cùng xin cảm ơn 12 vận động viên đã tham gia và góp phần giúp giải đấu thành công mỹ mãn.

>>>Tân vương giải đấu AoE Cơm Canh Cá chính thức xuất hiện

Bình luận về bài viết: