AoE Cơm Canh Cà lần 2: Bốn cái tên xứng đáng cho trận chung kết tổng

AoE Cơm Canh Cà lần 2: Bốn cái tên xứng đáng cho trận chung kết tổng
Dạ Vũ Vương - 14:34, 11/06/2021

Ngày hôm qua vòng League giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2 đã chính thức khép lại với đầy những bất ngờ và kịch tính.

AoE Cơm Canh Cà lần 2, giải đấu dành cho những game thủ bán chuyên với sự tham gia của 20 game thủ bán chuyên. Với thể thức thi đấu dài hơi và khốc liệt sau nhiều ngày tranh tài, giải đấu đã chính thức tìm ra được 4 cái tên xứng đáng góp mặt vào vòng chung kết tổng.

Giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần này đã chứng kiến sự lột xác của vận động viên Phương Tú. Với phong độ thi đấu ổn định và đỉnh cao, anh đã liên tiếp chiếm giữ vị trí đứng đầu bảng sau nhiều vòng đấu. Tuy nhiên, có lẽ tại vòng đấu cuối cùng này, cái tên Next_GaRung và HoangHadkz được nhắc đến nhiều nhất. Đơn giản đây là một cuộc trả thù vô cùng ngọt ngào của HoangHadkz trước Next_GaRung sau giải đấu AoE Cơm Canh Cà Lần 1.

Trước vòng đấu cuối cùng Next_GaRung đang có có cơ hội lần thứ 2 liên tiếp lọt vào vòng chung kết tổng giải đấu AoE Cơm Canh Cà khi đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 12 điểm mà hiệu số dương 5. Bằng phong độ cũng như kinh nghiệm, bản lĩnh của mình Next_GaRung có quyền tự quyết số phận dẫu anh gặp phải Phương Tú ở vòng đấu cuối cùng trong khi Hoangha_dkz phải đối đầu với đương kim vô địch giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1 - Đinh Xuân Canh. Mọi việc thuận lợi dành cho Next_GaRung khi anh dẫn trước PhuongTu 3-0 chỉ cần 2 trận nữa là anh có thể lọt vào top 4 game thủ mạnh nhất và tiến vào vòng chung kết tổng mà không cần quan tâm đến bất cứ kết quả nào.

Tuy nhiên số phận nghiệt ngã gọi tên Next_GaRung khi anh liên tiếp bị game thủ Phương Tú đả bại và lội ngược dòng một cách ngoạn mục. Next_GaRung chấp nhận thất bại với tỉ số 3-5. Với việc Hoangha_dkz đã nhanh chóng hạ gục đương kim vô địch Đinh Xuân Canh với tỉ số 5-1, điều mà không nghĩ Hà có thể làm được và rồi Next_GaRung rời bước khỏi giải đấu Cơm Canh Cà lần 2 với vị trí thứ 5 cùng với 12 điểm nhưng kém hệ số là 1 điểm. HoangHa_dkz đã chính thức sở hữu tấm vé cuối cùng để bước vào vòng chung kết tổng một cách hoàn toàn xứng đáng. 

Sau 2 vòng đấu loại dài hơi, 4 cái tên cuối cùng được góp mặt ở chung kết tổng giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2 bao gồm: Phương Tú, Đinh  Xuân Canh, Des, HoangHa_Dkz.

Vòng chung kết tổng của giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2 sẽ chính thức diễn ra ngày 12-13/06, trực tiếp trên fanpage Cơm Canh Cà.

Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều câu hỏi kèm phần quà hấp dẫn để dành tặng cho các khán giả trong trận chung kết giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2. Vậy ai sẽ là nhà vô địch của giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần này?

Bình luận về bài viết: