AoE Cơm Có Thịt vòng 2: Lộ diện ứng cử viên Top 1

AoE Cơm Có Thịt vòng 2: Lộ diện ứng cử viên Top 1
Dạ Vũ Vương - 14:32, 02/07/2021

AoE Cơm Có Thịt, Giải đấu có sự kết hợp giữa Game Thủ bán chuyên cùng game thủ chuyên nghiệp đã bước vào vòng league để chọn ra 4 game thủ xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết tổng.

AoE Cơm Có Thịt, giải đấu với thể thức thi đấu khốc liệt cùng hình thức lên xuống hạng đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng AoE Bán chuyên lẫn chuyên nghiệp, Lần đầu tiên GTV Plus cho ra đời giải đấu với sự kết hợp giữa cả game thủ bán chuyên và chuyên nghiệp đây là một giải đấu hứa hẹn rất nhiều bất ngờ. 

Ngay ở lượt trận đầu tiên của vòng đấu League, Phương Tú đã gây bất ngờ khi hạ gục Anh Huy trong một trận đấu dài nhất tính đến thời điểm hiện tại của giải đấu. Mặc dù được cho là sở hữu quân bài nhỉnh hơn Anh Huy tuy nhiên cũng không thể phủ nhận việc Phương Tú đã giúp AoE bán chuyên tạo nên tiếng vang khi hạ gục một game thủ chuyên nghiệp trong một trận đấu giải. 

Tại lượt trận thứ 2 tâm điểm của kèo đấu là cuộc đối đầu giữa game thủ Namsociu và game thủ Anh Huy, hai game thủ đều có một vị trí chính thức trong clan danh tiếng SBS lại diễn ra theo cái cách mà ít người suy  nghĩ nhất. 5-1 đấy là kết quả mà Namsociu có được khi đối đầu với Anh Huy và cũng là kết quả mà khán giả hâm mộ bất ngờ. 

Tuy nhiên cặp đấu được xem là ít hấp dẫn nhất giữa Văn Hưởng vs Đinh Xuân Canh lại trở thành tâm điểm của ngày thi đấu hôm qua. Với khả năng và tư duy của game thủ chuyên nghiệp, cùng với việc được thi đấu thường xuyên giúp Văn Hưởng có 4 chiến thắng dễ dàng trước game thủ Đinh Xuân Canh, đã có rất nhiều người khi xem đến đây đã xác định được 3 điểm đầu tiên của vòng league thuộc về Văn Hưởng. Tuy nhiên Đinh Xuân Canh, một game thủ có quá nhiều kinh nghiệp thi đấu cùng với độ quái của mình đã liên tiếp có những chiến thắng để gỡ hòa 4 - 4 trong niềm phấn khích tột cùng của người theo dõi. Và ở trận đấu quyết định bản lĩnh, kinh nghiệm của Đinh Xuân Canh đã biết thế nào hạ gục được một Văn Hương còn non trẻ trong những trận đấu cân não. Đinh Xuân Canh đã có một chiến thắng nghẹt thở và tiếp tục đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Trước giải đấu Anh Huy đã từng được đánh giá khá cao so với mặt bằng game thủ tham gia thi đấu, tuy nhiên với 2 thất bại ở vòng đấu League Anh Huy đang tạm thời đứng cuối bảng xếp hạng với hiệu số -5. Còn Namsociu đang cùng Đinh Xuân Canh, Phương Tú chiếm giữ 3 vị trí đầu của bảng xếp hạng. 

Vòng 3 League giải đấu AoE Cơm Có Thịt sẽ là cơ hội bứt phá trên bảng xếp hạng của Namsociu khi anh chỉ gặp phải một đối thủ dưới cơ HoangHa_DKZ trong khi đấy Đinh Xuân Canh và Phương Tú sẽ phải gặp nhau trong một trận đấu 6 điểm. Cặp đấu của Đinh Xuân Canh và Phương Tú cũng được coi là đầy duyên nợ khi cả hai đều sở hữu cho mình một chức vô địch của giải đấu Cơm Canh Cà. 

Anh Huy sẽ có cơ hội cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng khi chỉ gặp phải một Văn Hưởng non trẻ. Hi vọng anh sẽ tận dụng điều đó và lọt vào top 4 chung cuộc để tiến vào vòng chung kết tổng.

Vòng 3 League của giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 1 sẽ chính thức diễn ra từ lúc 18h00.

>>>>>AoE Cơm Có Thịt vòng 1: Anh Huy nối bước Chim Sẻ Đi Nắng thất bại trước một game thủ bán chuyên

Bình luận về bài viết: