cover-news

AoE Cơm Gia Đình 4 ngày 2: Không thể tạo nên bất ngờ, Chim Sẻ Đi Nắng bước vào vòng 2 đầy thử thách

13/01/2022 14:21
GameTV
Ngày thi đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4 đã đem đến những trận đấu thực sự hấp dẫn và chúng ta có quyền chờ đợi những diễn biến hấp dẫn hơn nữa ở vòng tiếp theo.

Ngày thi đấu khai mạc của giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4 đã khép lại với những kết quả không hề bất ngờ so với nhận định về tương quan lực lượng trước giải đấu. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn vào những kết quả thì có lẽ là không đủ để miêu tả chính xác về những diễn biến hấp dẫn mà vòng đấu đã đem đến cho người hâm mộ.

Kết quả thi đấu vòng 1

Ở lượt trận đầu tiên của vòng 1, team Mạnh Hào - BLV Gman đã thất thủ trước team Văn Hưởng - BLV Đan Toni. Điều đáng nói ở đây là, thay vì Văn Hưởng "gánh" người đồng đội của mình thì điều ngược lại đã xảy ra. Trong một ngày thi đấu vô cùng thăng hoa, BLV Đan Toni đã tạo ra dấu ấn rõ nét của bản thân với rất nhiều trận đấu ấn tượng để giúp đội của mình giành được chiến thắng.

Trong trận đấu còn lại, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục cho thấy khả năng gánh team cực tốt với những trận đấu "highlight". Song chừng đó vẫn là chưa đủ để giúp anh và BLV Lê Tương có thể giành được chiến thắng trước đối thủ - team Anh Huy, BLV Kami - những người vốn được đánh giá mạnh hơn nhờ vào trình độ đồng đều.

Lịch thi đấu vòng 2

Hôm nay (13/1), AoE Cơm Gia Đình sẽ bước sang vòng đấu thứ hai. Vòng đấu này đánh dấu sự ra sân của team Nam Sociu - Juliet. Cặp đôi này sẽ chạm trán team Mạnh Hào - BLV Gman ở lượt trận sớm lúc 14h chiều. Đây tiếp tục là trận đấu mà team Mạnh Hào - Gman được đánh giá thấp hơn đôi chút so với đối thủ.

Các cặp đấu vòng 2

Vào lúc 18h, team Chim Sẻ Đi Nắng - BLV Lê Tương sẽ đụng độ team Văn Hưởng - Đan Toni. Thử thách này cũng được xem là khó khăn không khác là bao so với cặp đôi Anh Huy - BLV Kami tối qua. Nếu như Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục thất thủ ở vòng đấu này, cơ hội để có thể vô địch ở giải đấu Cơm Gia Đình lần 4 sẽ dần bị thu hẹp và câu chuyện "quá tam ba bận" sẽ trở thành nỗi ám ảnh với đội trưởng của Slow But Sure ở các giải đấu phong trào. Tuy nhiên có lẽ ở thời điểm này vẫn còn quá sớm để nói về điều đó. Hãy cùng chờ đợi xem khả năng gánh team của Chim Sẻ Đi Nắng thực sự tuyệt vời đến đâu. Và cho dù kết quả thế nào đi chăng nữa, chắc chắn người xem vẫn sẽ được thưởng thức những trận đấu AoE mãn nhãn mỗi khi Chim Sẻ Đi Nắng cầm chuột. 

Các trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu sẽ được phát sóng trên fanpage Cơm Canh Cà (thao tác tay của team Chim Sẻ Đi Nắng) và fanpage GameTV Giải Đấu (thao tác tay của các team còn lại).

Những thông tin chi tiết về giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4 sẽ tiếp tục được cập nhật trên fanpage GameTV Giải Đấu, AoE Cơm Canh Cà và website gametv.vn.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Top những Hero từng phải được "trùng tu" khẩn cấp vì quá yếu (Phần 1)

24/04/2022 16:56

Nỗ lực muộn màng, EG chính thức khăn gói rời Major ngay từ vòng bảng

15/05/2022 23:13

Kuroky - Từ "bậc thầy chiến thuật" cho đến "lão hói out meta"

27/04/2022 16:30

Được Hiền Hồ bất ngờ donate, Độ Mixi luống cuống tới nỗi không thể nói nên lời

27/04/2022 16:42

“Thái tử” Fy chính thức trở lại trong màu áo iG

15/05/2022 21:26

Liên Quân Mobile: Dàn sao Saigon Phantom nói gì sau khi bảo vệ thành công ngôi vương?

09/05/2022 10:37

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch Cơm Thịt Sẻ 4 và những dấu ấn đẹp của giải đấu

16/04/2022 11:35
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg