AoE Cơm Gia Đình Lần 2: Mọi sự kết thúc chỉ là bắt đầu

AoE Cơm Gia Đình Lần 2: Mọi sự kết thúc chỉ là bắt đầu
Dạ Vũ Vương - 12:10, 21/11/2021

Giải đấu Cơm Gia Đình lần 2 đã chính thức khép lại với trận showmatch kinh điển của sự đối đầu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và phiên bản nữ của mình. Cuối cùng điều mà những fan hâm mộ thần đồng AoE Đan Phượng mong muốn cũng đã xuất hiện.

Giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 2 với sự xuất hiện của Chim Sẻ Đi Nắng cũng những game thủ đến từ clan SBS kết hợp cùng với những game thủ bán chuyên, bình luận viên và các ông bầu đã chính thức khép lại sau 4 ngày thi đấu tranh tài hấp dẫn. Với thể thức quần chiến 2vs2 random cùng sự kết hợp giữa những game thủ bán chuyên với các game thủ của clan SBS đã tạo nên những trận đấu gay cấn và hấp dẫn. 

Sau 4 ngày tranh tài, giải đấu cuối cùng cũng đã tìm ra được nhà vô địch. Cặp đôi Mạnh Hào - Gman đã xuất sắc vượt qua tất cả đối thủ để lên ngôi vương tại giải đấu lần này. Đây được xem là điều đáng thú vị của giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 2 này khi Chim Sẻ ứng cử viên của chiếc cúp vô địch chỉ xếp ở vị trí thứ 3 chung cuộc sau 2 thất bại và 1 trận thắng.

Trận chung kết của giải đấu đã chứng kiến sức mạnh vượt trội đến từ cái đầu đầy chiến thuật của bình luận viên Gman và đôi tay như đang hồi xuân của ông bố trẻ Mạnh Hào. Cả hai đã hạ gục cặp đôi Nam Sociu và Miss Juliet để lên ngôi vô địch một cách hoàn toàn xứng đáng. 

Mặc dù thất bại ở giải đấu lần này nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn kịp để lại dấu ấn của mình bằng màn trình diễn chói sáng trong trận showmatch để giúp đội của mình giành được chiến thắng chung cuộc.

Giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 2 đã khép lại với niềm vui và hân hoan của cả khán giả và những game thủ tham gia thi đấu. Việc giao lưu kết hợp giữa AoE chuyên nghiệp và AoE bán chuyên sẽ tạo nên nhiều động lực giúp AoE bán chuyên có những bước tiến mới trong công cuộc phục hưng AoE Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn GPlay và GTV đã tạo nên một sân chơi hấp dẫn mang tính chất cộng đồng giúp tăng sự gắn kết giữa cộng đồng AoE bán chuyên và AoE Chuyên nghiệp.

Bình luận về bài viết: