AoE Cơm Gia Đình lần 2 vòng 3: Thất bại liên tiếp, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức dừng cuộc chơi

AoE Cơm Gia Đình lần 2 vòng 3: Thất bại liên tiếp, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức dừng cuộc chơi
Dạ Vũ Vương - 12:27, 19/11/2021

Sau hai thất bại liên tiếp , Team Chim Sẻ Đi Nắng đã chính thức nói lời tạm biệt với chức vô địch giải đấu Cơm Gia Đình Lần 2. 

AoE Cơm Gia Đình lần 2 đã đi được một nửa chặng đường, tuy nhiên sau 2 thất bại liên tiếp đã xác định được 2 cặp đôi phải chấp nhận xếp ở vị trí thứ 3 chung cuộc đó là team Chim Sẻ Đi Nắng và Team Anh Huy.

Việc Team Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ thất bại ở cả hai trận đấu khiến khá nhiều người ngạc nhiên, vì người cặp cùng với đội trưởng clan SBS là ông bầu Bố Sam Sam cũng không phải là dạng "gà". Tuy nhiên trong một trận đấu 2v2 Random, đôi khi cần phải nhờ đến thần may mắn để xác định được chiến thắng thì trong giải đấu này dường như điều đó không xuất hiện đối với Team Chim Sẻ Đi Nắng.

Vậy là sau 2 vòng đấu, với 2 chiến thắng liên tiếp cặp đôi Mạnh Hào - Gman cùng với cặp đôi Nam Sociu - Juliet đã chính thức dắt tay nhau vào trận chung kết tổng. Tuy nhiên vào buổi tối ngày hôm nay họ sẽ gặp nhau tại vòng loại thứ 3 để xác định được đội nào sẽ giữ vị trí đầu bảng. 

Ngược lại 2 cặp đôi đã không còn cơ hội lọt vào trận chung kết. Chim Sẻ Đi Nắng - Bố Sam Sam và Anh Huy - Cường Nguyễn sẽ đối đầu với nhau trong trận đáu mang tính chất thủ tục.

Các trận đấu của Giải đấu AoE Cơm Gia Đình sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 18h00 ngày 19 tháng 11, độc quyền máy của Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội trên fanpage Cơm Canh Cà và kênh Youtube VietNam GameTV.

Bình luận về bài viết: