AoE Cơm Gia Đình lần 3: Ngày thi đấu thứ 2, Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định sức mạnh

AoE Cơm Gia Đình lần 3: Ngày thi đấu thứ 2, Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định sức mạnh
Dạ Vũ Vương - 16:02, 13/12/2021

AoE Cơm Gia Đình ngày thi đấu thứ nhất đã kết thúc, những ứng cử viên cho chiếc cup Vô Địch dần dần lộ diện. 

Ngày thi đấu thứ nhất của giải đấu AoE Cơm Gia Đình đã chính thức khép lại với những chiến thắng giành cho những cặp đôi được đánh giá cao ở giải đấu lần này. Trong trận đấu mở màn, cặp đôi Juliet và Văn Hưởng mặc dù mới chỉ cặp với nhau lần đầu ở giải đấu lần này, tuy nhiên họ đã cho thấy sự ăn ý cũng như khả năng phối hợp cao của mình khi hạ gục cặp đôi Namsociu - Oanh Meo với tỉ số 9-7 qua đó khẳng định sức mạnh của mình ở giải đấu lần này.

Ngoài ra cũng phải kể đến cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - Chuồn Chuồn ở cặp đấu thứ 2, khi Chim Sẻ Đi Nắng ít phải lo lắng và gánh người đồng đội của mình, những yếu tố tạo nên thương hiệu của Chim Sẻ Đi Nắng đã phát huy một cách tuyệt đối. Với việc cùng nữ game thủ Chuồn Chuồn người đã có khoảng thời gian thi đấu cùng Chim Sẻ Đi Nắng ăn ý đã giúp cặp đôi này có được chiến thắng thuyết phục trước cặp đôi Anh Huy - Lan Anh với tỉ số 9-7 qua đó cùng với bộ đôi Juliet - Văn Hưởng đang cùng dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng đấu đầu tiên. 

Trong ngày thi đấu hôm nay, hai cặp đôi mạnh nhất vẫn chưa phải đụng độ nhau mà họ chỉ phải gặp những đối thủ được coi là dễ thở hơn. Tại cặp đấu vào lúc 16 giờ, Anh Huy - Lan Anh sẽ đối đầu với cặp đôi Juliet và Văn Hưởng. Ở cặp đấu cuối sẽ là cuộc đụng độ giữa Chim Sẻ Đi Nắng - Chuồn Chuồn đối đầu với Nam sociu - Oanh Meo. 

Với hai cặp đôi, Namsociu - Oanh Meo và Anh Huy - Lan Anh đây sẽ là trận chung kết sớm của họ sau khi để thua ở lượt đấu đầu tiên, chỉ cần thêm một thất bại khả năng bước vào vòng chung kết của họ sẽ chính thức chấm dứt. 

Với cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - Chuồn Chuồn, và Miss Juliet - Văn Hưởng, đây là trận đấu bản lề nếu chiến thắng thì cuộc đối đầu cuối cùng của họ ở vòng loại đơn giản chỉ là trận tranh ngôi nhất nhì, ngược lại nếu họ thất bại thì vòng đấu cuối cùng sẽ trở nên khó lương hơn rất nhiều 

Ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 2 sẽ được sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 16h00 ngày 12 tháng 12, độc quyền máy của Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội trên fanpage Cơm Canh Cà và kênh Youtube VietNam GameTV.

Bình luận về bài viết: