AoE Cơm Hải Sản: Cam Quýt phục hận thành công, ngôi vương chính thức có chủ.

AoE Cơm Hải Sản: Cam Quýt phục hận thành công, ngôi vương chính thức có chủ.
Dạ Vũ Vương - 22:40, 20/08/2021

Trận chung kết của giải đấu AoE Cơm Hải Sản đã chính thức khép lại, sau hàng loạt những trận đấu kịch tính và căng thẳng, chức vô địch đã gọi tên game thủ xứng đáng nhất. 

6 cái tên, 6 niềm đam mê đã cùng góp mặt tạo nên một giải đấu AoE Cơm Hải Sản kịch tính từ những trận đấu vòng league cho đến vòng chung kết tổng. Sau hàng loạt những sự bất ngờ như Anh Huy lọt qua khe cửa hẹp để vươn lên vị trí thứ 4 hay việc Vanelove đứng ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Tuy nhiên sau tất cả trận chung kết trong mơ đã diễn ra giữa hai cái tên được coi là mạnh nhất của giải đấu : Cam Quýt - Mạnh Hào. 

Mạnh Hào bước vào cuộc chiến này với tư cách là người nắm giữ vị trí Top 1 của vòng League với 5 trận toàn thắng, đặc biệt chiến thắng ngọt ngào 5-2 trước Cam Quýt tại vòng League đã giúp anh có một vị trí lợi thế tại vòng chung kết tổng. Ngược lại, Cam Quýt vì xếp vị trí thứ 2 nên anh đã phải vượt Vanlove tại trận bán kết mới bước tiếp đến trận đấu chung kết cuối cùng này. 

Cuộc đối đầu giữa Mạnh Hào và Cam Quýt tại trận chung kết đã thu hút gần 23 nghìn lượt xem trực tiếp điều mà các kèo đấu giao hữu hàng ngày ước mơ, và cũng không phụ sự theo dõi của khán giả hâm mộ, cả hai đã cống hiến cho tất cả khán giả những trận thi đấu đầy mãn nhãn và cảm xúc. Nhưng cái "dớp" của nhà vô địch vòng League dường như đang từ vận động viên Namsociu ở giải đấu AoE Cơm Có Thịt chuyển sang cho Mạnh Hào ở giải đấu AoE Cơm Hải Sản này. 

Liên tiếp những trận đấu Manh Hào phải cầm quân cửa dưới và đặc biệt là quân cực xấu Greek trong những trận đối đầu với vận động viên Cam Quýt. Việc giành giải thưởng Vua Greek đã chứng minh sự đen đủi của Mạnh Hào tại giải đấu lần này. Mặc dù đã có rất nhiều cố gắng, cũng như những trận đấu vượt khó ngoạn mục để giành thắng lợi, tuy nhiên với một thế trận quân bài quá nghiệt ngã khi cầm Minoan đối đầu với quân tuyển Hittite, Mạnh Hào đành chấp nhận thất bại với tỉ số 7-9 và xếp vị trí thứ 2 chung cuộc. 

Cam Quýt đã có màn trả thù ngọt ngào nhất trước vận động viên Mạnh Hào qua đó giành ngôi vị quán quân của giải đấu AoE Cơm Hải Sản, đây được xem là kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực, kinh nghiệm và đôi chút may mắn điều luôn đồng hành với những nhà vô địch mà Cam Quýt đã thể hiện trong giải đấu lần này. 

Bên cạnh đó, giải đấu đã phải nói lời chia tay với hai vận động viên xuống chơi ở giải đấu AoE Cơm Có Thịt là: Nam Sociu và Hoàng Mai Nhi. AnhHuy, Vanelove , Mạnh Hào, Cam Quýt sẽ chính thức ở lại giải đấu AoE Cơm Hải Sản. 

Xin chúc mừng vận động viên Cam Quýt với chiếc cup vô đich này và cũng xin cảm ơn GTV cùng GPLay đã tạo nên chuỗi giải đấu vì cộng đồng AoE như: AoE Cơm Canh Cà - AoE Cơm Có Thịt - AoE Cơm Hải Sản qua đó thúc đẩy cũng như tạo nên những đam mê dành cho các vận động viên AoE bán chuyên và AoE chuyên nghiệp của Việt Nam. 

Bình luận về bài viết: