AoE Cơm Thịt Sẻ lần 1 ngày thi đấu thứ 3: Team Chim Sẻ Đi Nắng lộ điểm yếu - SBS rút ngắn khoảng cách trên bảng xếp hạng.

AoE Cơm Thịt Sẻ lần 1 ngày thi đấu thứ 3: Team Chim Sẻ Đi Nắng lộ điểm yếu - SBS rút ngắn khoảng cách trên bảng xếp hạng.
Dạ Vũ Vương - 17:18, 20/09/2021

Sau 3 ngày thi đấu của giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ, team SBS cuối cùng đã tìm ra cách khắc chế team Chim Sẻ Đi Nắng và những người bạn. Qua đó rút ngắn khoảng cách trên bảng xếp hạng. 

Giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 1, với sự góp mặt của những tên tuổi đến từ giải AoE phong trào bán chuyên sẽ kết hợp cùng Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu với những thành viên còn lại của clan SBS. Đây được xem là một nét tươi mới trong hệ thống giải đấu do GTV và GPlay tổ chức. Với mục đích giúp các vận động viên AoE bán chuyên có thể giao lưu cùng các vận động viên chuyên nghiệp. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000.000 VNĐ đây được xem như ngày hội thực sự của AoE bán chuyên Việt Nam

Với thể thức thi đấu mới lạ đã tạo nên sự đấu trí của cả hai người đội trưởng 2 team. Chim Sẻ Đi Nắng với lợi thế Top1 cũng như trình độ của mình đã có 2 ngày thi đấu đầu tiên hoàn toàn áp đảo trước Team SBS do Mạnh Hào dẫn đầu. Theo cách tính điểm mới chuẩn eSpost, Team Chim Sẻ Đi Nắng đã giành trọn 18 điểm trong khi Team SBS chỉ vọn vẹn thu về 11 điểm. 

Đây không phải bất ngờ trước Team Chim Sẻ Đi Nắng cho 2 đại tướng Đinh Xuân Canh và Phương Tú xuất trận. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu xoay chiều khi ngày thi đấu thứ 3, những yếu điểm của team Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu bộc lộ

Chim Sẻ Đi Nắng có thể rất khỏe, nhưng với những đồng đội còn non kém kinh nghiệm để chiến thắng là cả một khoảng thời gian chứ ko thể trong một hai trận đấu. Và chính điều đó đã khiến họ thất bại trong ngày thi đấu thứ 3. SBS ra quân với đội hình Nam Sociu và Anh Huy, mặc dù đây không phải là đội hình mạnh nhất của họ nhưng với đấu pháp hợp lý, ép chết Chim Sẻ Đi Nắng để mặc U2K1 phát triển đã thành công mỹ mãn. 

Chiến thắng 9-4 trước cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - U2K1 ngoài vấn đề giải tỏa tinh thần của team SBS, họ còn rút ngắn đáng kể khoảng cách trên bảng xếp hạng. Hiện tại khoảng cách đấy chỉ còn lại là 2 trận thắng, với việc tìm ra điểm yếu của team Chim Sẻ Đi Nắng và những người bạn thì đội trưởng Mạnh Hào đã có thể đưa ra những đấu pháp hợp lý nhất cho 2 trận đấu còn lại. Cơ hội vẫn được chia đều cho cả hai bên.

Sau ngày thi đấu thứ 3 của giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ một số vận động viên bận công việc cá nhân để đảm bảo cho một giải đấu thành công tốt đẹp nhất, ban tổ chức quyết định rời ngày thi đấu thứ 4 của giải đấu sang ngày 1/10/2021. Đây được xem là một quyết định hợp lý để cách vận động viên có thể toàn tâm toàn ý tạo nên một giải đấu hấp dẫn nhất.

Những trận đấu của giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ sẽ phát sóng trực tiếp và độc quyền trên fanpage Cơm Canh Cà và kênh Youtube VietNam GameTV

Bình luận về bài viết: