cover-news

AoE Cơm Thịt Sẻ: Món ăn tinh thần mùa dịch chính thức quay trở lại

01/10/2021 14:48
GameTV
Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi do một số game thủ có công việc cá nhân, ngày hôm nay AoE Cơm Thịt Sẻ chính thức quay trở lại với những màn đấu trí giữa đội phó Mạnh Hào và đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng. 

Quan tâm và phát triển cộng đồng AoE luôn là mục tiêu mà GTV cũng như GPlay hướng tới. Với sự ra đời của hệ thống AoE Cơm Canteen - Cơm Canh Cà - Cơm Có Thịt - Cơm Hải Sản đã tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp dành tặng cộng đồng AoE bán chuyên và chuyên nghiệp. Tuy nhiên với khát khao vì một cộng đồng AoE lớn mạnh và các vận động viên AoE bán chuyên muốn được thi đấu, cọ sát cùng những vận động viên chuyên nghiệp. Điều này đã thôi thúc GTV và SBS cho ra đời một giải đấu mới có sự góp mặt của Top 1 AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng và những người đồng đội ở clan SBS cùng những vận động viên bán chuyên có thành tích tốt trong hệ thống giải đấu do GTV và GPlay tổ chức. Qua những lời tâm sự của Chim Sẻ Đi Nắng, đây cũng là dịp để có thể đánh giá được thêm thực lực của các thành viên trong Clan SBS nhằm thanh lọc và chuyên nghiệp hóa hơn Clan của mình.

Với thể thức thi đấu đoàn đội mới lạ, hàng loạt những chiến thuật độc đáo giữa đội trưởng team Chim Sẻ Đi Nắng và những người bạn cùng Team SBS đã được đưa ra. Sở hữu cho mình cá nhân kiệt xuất Chim Sẻ Đi Nắng, Team Chim Sẻ Đi Nắng không mất quá nhiều trận đấu để vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên Team SBS với sự chỉ đạo của đội phó Mạnh Hào đã đưa ra những chiến thuật hợp lý và xuất sắc qua đó rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn 2 điểm. 

Khi cuộc chiến đang diễn ra căng thẳng, bất ngờ do một số vận động viên bận việc cá nhân. Để đảm bảo giải đấu thành công và giúp khán giả hâm mộ có một giải đấu trọn vẹn BTC quyết định tạm lùi lịch giải đấu để giúp các vận động viên có thể giải quyết tốt nhất việc cá nhân và toàn tâm công hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn hấp dẫn nhất.

Ngày hôm nay 1/10, Chim Sẻ Đi Nắng cùng Hoàng Hà DKZ chính thức xuất trận, đây được xem là phần thưởng xứng đáng và một trải nghiệm đáng chờ đợi giành cho vận động viên Hoàng Hà Dkz. Khoảng thời gian gần đây, Hoàng Hà Dkz nổi lên như một hiện tượng của AoE bán chuyên khi liên tiếp có những thành tích vượt trội, đáng chú ý là mà hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng trong một trận đấu rank. 

Đội hình ra trận của SBS vẫn là một dấu hỏi, liệu đội phó Mạnh Hào có xuất trận và ai sẽ là người  song hành cùng anh trong trận chiến này?. Nên nhớ khoảng cách giữa 2 đội chỉ còn là 2 điểm. Sự bí mật đội hình đến phút chót cũng là một phần hấp dẫn mà giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ mang lại cho khán giả hâm mộ AoE. 

Những trận đấu của giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ sẽ phát sóng trực tiếp và độc quyền trên fanpage Cơm Canh Cà và kênh Youtube VietNam GameTV

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Liên Quân Mobile sẽ hợp tác cùng với Kimetsu no Yaiba?

24/04/2022 20:09

Top những Hero từng phải được "trùng tu" khẩn cấp vì quá yếu (Phần 1)

24/04/2022 16:56

Lịch thi đấu, thể thức giải Tốc Chiến - Wild Rift Champions SEA Finals 2022

14/04/2022 09:42

Đội hình tham dự Asian Games của Trung Quốc vô tình được netizen tiết lộ: RNG thống trị hoàn toàn, bất công cho siêu tân binh của Top Esports

15/04/2022 15:15

MATUMBAMAN: "Tại sao đến giờ con Harpy Scout vẫn chưa bị xoá nhỉ?"

16/04/2022 10:37

Game thủ Gunny PC nhận quà cực hot với sự kiện “Pre sinh nhật 13 tuổi”

15/04/2022 15:34

"Bánh bèo nửa mùa" của làng FPS Việt mạnh dạn tuyên bố chỉ mong bản thân bị ai đó lừa

13/04/2022 14:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040355.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040290.jpg