Chim Sẻ Đi Nắng vs Namsociu - Showmatch khẳng định chính mình?

Chim Sẻ Đi Nắng vs Namsociu - Showmatch khẳng định chính mình?
Dạ Vũ Vương - 15:20, 13/09/2021

Nam Sociu đến với clan SBS khi không còn gì trong tay, tuy nhiên mọi chuyện bỗng nhiên đổi chiều sau khoảng thời gian gần đây khi phong độ cũng như trình độ của Nam Sociu tiến bộ từng ngày. 

Nam Sociu một trong những game thủ xuất thân từ AoE Deathmatch, sau những thành tích vượt trội ở Deathmatch Nam Sociu dấn thân vào AoE I. Tuy nhiên AoE I dường như khó hơn những gì mà Nam Sociu tưởng tượng, khoảng thời gian thi đấu trong màu áo của đơn vị chủ quản VEC Nam Sociu dường như đã đánh mất chính mình.

Phong độ đi xuống, kèm với việc không được thi đấu nhiều khiến cái tên Nam Sociu bị quên lãng. Bất ngờ tháng 6/2021, anh đầu quân cho clan SBS và từ đây cái tên Nam Sociu lại được nhắc đến nhiều hơn qua những giải đấu của hệ thống Cơm Canh và những kèo đấu giao hữu. Nhờ sự kèm cặp của người đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng, Nam Sociu dần dần một trưởng thành hơn. 

Tham gia hàng loạt những giải đấu của hệ thống AoE Cơm Canh Cà, AoE Cơm Có Thịt và cả AoE Cơm Hải Sản một hệ thống giải đấu vì cộng đồng đang được đón nhận và khích lệ trong thời gian qua. Nam Sociu ngày một ổn định và đạt được nhiều thành tích vượt trội, chức Á quân giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2, cũng là một trong những thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của game thủ người Thanh Hóa này. 

Tuy nhiên, việc chỉ thi đấu với những đối thủ ngang tầm và kém tầm sẽ không giúp được nhiều cho sự phát triển của mình, Nam Sociu cần một liều thuốc thử cực mạnh, và cái tên được chọn chính là Chim Sẻ Đi Nắng. Người đội trưởng clan SBS cũng là người quyết định chiêu mộ và dìu dắt Nam Sociu trong khoảng thời gian vừa qua. 

Trận Showmacth được xem là đỉnh cao đầu tiên của Nam Sociu trong thể loại AoE I khi anh trực tiếp đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng, huyền thoại của AoE Việt Nam trong kèo đấu nhằm tri ân những đóng góp vì cộng đồng cũng như những giải đấu vì cộng đồng liên tiếp gần đây do GTV cùng GPlay tổ chức. Đây được xem là một bài toán khó dành cho game thủ Nam Sociu. 

Mặc dù là một bài toán khó, tuy nhiên Nam Sociu muốn trưởng thành thì bắt buộc phải tìm được lời giải đáp, hoặc chí ít Anh cũng phải khẳng định được thực lực của chính bản thân mình. Trong thể loại solo Random may rủi, với những khán giả lạc quan nhất cũng không ai dám đặt cược vào một chiến thắng dành cho game thủ này, tuy nhiên bài học mà Nam Sociu rút ra được sau trận đấu này mới là điều quan trọng và cũng là điều mà những khán giả hâm mộ SBS nói chung và Nam Sociu nói riêng cần vào thời điểm này.

Trận Showmacth giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Nam Sociu sẽ bắt đầu vào lúc 19h00 ngày 13/09 và được phát trên kênh sóng độc quyền trên fanpage Cơm Canh Cà (tay Chim Sẻ Đi Nắng) và kênh Youtube VietNam GameTV.

Bình luận về bài viết: