Chốt sổ vòng bảng giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất cúp Choáng

Chốt sổ vòng bảng giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất cúp Choáng
makeyourmaker - 12:04, 09/05/2021

Những trận đấu cuối cùng đầy căng thẳng đã tìm ra vị trí của những người lọt vào vòng Playoff của giải đấu AoE Cơm Canh Cà. 

AoE Cơm Canh Cà đã diễn ra những trận đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng. Những trận đấu cực kỳ căng thẳng đã diễn ra. Next với chiến thắng trước Beo đã có 12 điểm, đứng đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó, Billy 997 và Đinh Xuân Canh xếp lần lượt các vị trí thứ 2 và 3. Với tổng cộng 4 người chơi có chung 6 điểm, ban tổ chức buộc phải sử dụng các thông số khác như thành tích đối đầu và số ván thắng để tìm ra thứ tự. Hoanga_DKZ là người cuối cùng may mắn lọt vào vòng Playoff. Sau đây là kết quả và lịch thi đấu vòng Playoff. 

Cội nguồn của sự hấp dẫn trong AoE chính là những giải đấu phong trào, đó là nơi các game thủ huyền thoại xuất hiện và khẳng định tên tuổi. Với mong muốn đưa đến những giá trị không thể đong đếm bằng vật chất cho những game thủ Việt, giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1 với sự trở lại của BLV G_Man là sân chơi không thể bỏ qua đối với các tài năng trẻ muốn viết tiếp giấc mơ AoE của bản thân.

AoE Cơm Canh Cà là lần đầu tiên trong lịch sử AoE Việt, một giải đấu với quy mô cực khủng dành cho các tuyển thủ phong trào. Đây được kỳ vọng sẽ là nơi làm bệ phóng cho những game thủ mong muốn khẳng định bản thân trong thế giới đầy những cái tên hùng mạnh trên bản đồ AoE Việt. Giải đấu được tài trợ bởi GTV và Choáng Esports.

Nền tảng GTV Plus 2.0 với Khả năng cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, kết nối các tựa game offline (AOE, CS, War3) mượt mà, ổn định và khả năng Antihack mạnh mẽ - chơi công bằng đặc biệt chức năng auto download và setup game nhanh chóng (không cần thao tác cài đặt game theo cách truyền thống) đã khiến việc giao lưu AoE giữa game thủ hai cường quốc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vòng chung kết sẽ bắt đầu vào lúc 16h00 ngày 09/05 trên fanpage Cơm Canh Cà. Rất nhiều phần quà tới từ nhà tài trợ sẽ được trao tặng cho các khán giả khi xem giải trên fanpage của giải đấu. 

Like và subcribe tại đây: https://www.facebook.com/aoecomcanhca

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: