Chung kết AoE Cơm Canh Cà lần 3: Phá bỏ lời nguyền Top 1

Chung kết AoE Cơm Canh Cà lần 3: Phá bỏ lời nguyền Top 1
Hải Tùng - 12:21, 04/09/2021

Giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 3 với sự góp mặt của các game thủ AoE bán chuyên lẫn game thủ AoE Chuyên nghiệp đã đi đến hồi kết. Sau nhiều ngày tranh tài cuối cùng 2 cái tên xứng đáng nhất để góp mặt vào trận chung kết tổng đã xuất hiện.

Nối tiếp từ thành công của AoE Cơm Canh Cà 1, 2 với hàng loạt những tên tuổi của AoE bán chuyên tham dự và được cộng đồng AoE quan tâm theo dõi. GTV cùng GPlay đã tiếp tục tổ chức nên giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 3, nhằm tạo nên sân chơi chuyên nghiệp cho những game thủ bán chuyên. Với sự tham gia của những game thủ trẻ, cùng với những game thủ xuống hạng từ AoE Cơm Có Thịt, AoE Cơm Canh Cà lần 3 sau nhiều ngày tranh tài với những trận đấu gay cấn hấp dẫn đã chính thức tìm ra được hai cái tên xứng đáng góp mặt vào trận đấu cuối cùng. 

(Vũ - Gió ) Tài năng trẻ đến từ Bắc Ninh sau chặng League không thành công đã có bước chuyển mình ngoạn mục tại vòng chung kết tổng. Anh chính thức đánh bại Trường Ẹc ( Vô địch giải U2k) với tỉ số 7-4 đầy thuyết phục để bước vào vòng bán kết . Tại vòng bán kết Vũ tiếp tục hạ gục Giáp Tú một cái tên đến từ AoE Trẻ với tỉ số 7-1 và chính thức góp mặt vào trận chung kết tổng. 

Khác với Vũ ( Gió ), U2k1 Bắc Ninh lại có một giải đấu tính đếm thời điểm hiện tại rất hoàn hảo, xuất sắc và cũng không kém phần thuyết phục. Với kinh nghiệm và bản lĩnh đã tích góp được từ khi cọ sát với nhiều game thủ chuyên nghiệp Vũ Ngọc Luận ( U2k1 Bắc Ninh ) đã xếp thứ nhất chặng League với thành tích toàn thắng cả 5 trận đấu, với chiến tích đó 2K1 Bắc Ninh đã ghi tên mình vào trận chung kết tổng. Đây được xem là kết quả xứng đáng với game thủ trẻ đến từ Bắc Ninh. 

Tuy nhiên có một định lý mà các giải đấu AoE Cơm Canh Cà chứng kiến đấy là người xếp vị trí thứ 1 chặng League luôn thất bại ở trận đấu cuối cùng. Liệu ở trận chung kết giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 3, Vũ Ngọc Luận có thể phá được cái "dớp" này hay không? 

Trận đấu chung kết giữa cặp đôi 2K1 Bắc Ninh và Gió sẽ bắt đầu từ 18h00 ngày 4/9

Kênh phát sóng độc quyền:

Lần đầu tiên giải đấu AoE Cơm Canh Cà sẽ phát trực tiếp cả 2 máy game thủ cùng 1 lúc để khán giả có nhiều sự lựa chọn kênh thi đấu hơn:

Fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1), fanpage GameTV Giải Đấu (VĐV 2) và kênh Youtube VietNam GameTV.

Bình luận về bài viết: