Chung kết AoE Cơm CanTeen lần 2: Vương miện dành cho người xứng đáng

Chung kết AoE Cơm CanTeen lần 2: Vương miện dành cho người xứng đáng
Dạ Vũ Vương - 12:36, 30/09/2021

Trải qua nhiều ngày thi đấu căng thẳng, giải đấu AoE Cơm Canteen lần 2 đã đi đến hồi kết. Liệu cái tên nào xứng đáng lên ngôi vương ở giải đấu lần này?

GTV và GPLay đã và đang được cộng đồng khán giả hâm mộ AoE chú ý với những hoạt động phát triển vì cộng đồng và tạo nên những giải đấu giúp AoE Chuyên nghiệp và Bán chuyên gần nhau hơn như: AoE Cơm Hải Sản - AoE Cơm Canh Cà - Cơm Có thịt và đặc biệt giải đấu AoE Cơm CanTeen đang là một trong những sự chú ý hàng đầu của khán giả mộ về một lứa thế hệ vận động viên tài năng mới của AoE Việt Nam.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi và đầy bất ngờ, vượt qua hàng loạt cái tên sáng giá giải đấu AoE Cơm Canteen lần 2 đã chính thức tìm ra cho mình hai cái tên xuất sắc nhất để góp mặt vào trận chung kết. hai cái tên Nguyễn Đức Chấn và Phạm Văn Huy đã xuất sắc vượt qua vòng Bán kết và góp mặt tại trân chung kết của giải đấu AoE Cơm Canteen ngày hôm nay.

Nếu như Phạm Văn Huy: Top3 -  Giải Đấu AOE 2k Đại Chiến, Á quân Giải Đấu AOE Roma Cup G Play Tháng 9 là một Gamer thủ Trẻ đầy Triển Vọng Tương Lai với lối chơi chắc chắn và điềm tĩnh. Luôn biết hạ gục đối thủ trong những thời điểm quan trọng nhất. Với lối đánh hiện đại, khả năng công chém toàn diện đã giúp Huy trở thành một đối thủ đáng gờm tại giải đấu lần này. 

Đối thủ của Văn Huy cũng sở hữu thành tích vượt trội không hề kém cạnh. Top 4 - Giải Đấu AOE 2K Đại Chiến Hạng 3 Giải Đấu AOE Allstar League G Play Tháng 9 đây là thành tích mà Nguyễn Đức Chấn một gamer thủ trẻ đầy triển vọng đạt được.  Đức Chấn sở hữu sự chuẩn chỉ đền từng thao tác, cùng sự điềm tĩnh mà ít có game thủ trẻ nào có được.

Trận chung kết giữa cả hai game thủ Văn Huy và Đức Chấn hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả hâm mộ bữa tiệc AoE đầy mãn nhãn. 

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào lúc 14 ngày 30/09 fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1), fanpage GameTV Giải Đấu (VĐV 2) và kênh Youtube VietNam GameTV.

Bình luận về bài viết: