cover-news

Điểm mặt những anh tài góp mặt tại giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 2

24/02/2022 14:01
GameTV
Với mục tiêu là tạo ra sân chơi cho các game thủ bán chuyên giao lưu, học hỏi, nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đặc sắc nhất, vì vậy mà AoE Cơm Thịt Sẻ lần 2 sẽ quy tụ những game thủ chất lượng nhất, được coi là tinh hoa trong cộng đồng AoE bán chuyên. Vậy họ là ai?

Sự góp mặt Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, cùng với những khách mời là những game thủ bán chuyên có thành tích tốt nhất trong chuỗi các giải đấu Cơm Canh Cà, Cơm Có Thịt,... hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 thực sự bùng nổ.

Do 8 game thủ khách mời đã được ban tổ chức chia nhóm hạt giống và bốc thăm, bởi vậy mà lực lượng giữa team Chim Sẻ Đi Nắng cùng với team BiBi ở giải đấu Cơm Thịt Sẻ lần 2 được đánh giá là tương đối cân bằng. Các thành viên trong team Chim Sẻ Đi Nắng sẽ bao gồm: 2k1 Bắc Ninh (Vũ Ngọc Luận), Gió (Nguyễn Văn Vũ), Tứ Bất Tử và Nguyễn Long. Trong khi đó, team của BiBi sẽ gồm các thành viên là: Trường Ẹc, SG_Legend (Dương Đại Vĩnh), Lê Chí Linh và Việt Anh.

Đội hình của team BiBi và team Chim Sẻ Đi Nắng

Về phía team Chim Sẻ, sự chú ý sẽ được dành nhiều hơn cho tài năng trẻ Gió (Nguyễn Văn Vũ), bởi game thủ này cũng đang là thành viên thực tập tại Clan Slow But Sure. Rất có thể trong tương lai gần, anh sẽ trở thành đồng đội của Chim Sẻ Đi Nắng. Giải đấu lần này sẽ là cơ hội để Gió có thể chứng tỏ bản thân. Bên cạnh đó, tài năng trẻ 2k1 Bắc Ninh cùng với Tứ Bất Tử cũng là những cái tên rất nổi bật trong thời gian gần đây. Thậm chí Tứ Bất Tử còn từng tạo nên địa chấn khi đánh bại BiBi ở trong một giải đấu. Ở giải Cơm Thịt Sẻ 2, lá thăm lại đưa game thủ này trở thành đồng đội của Chim Sẻ, nói cách khác chính là đối thủ của BiBi. Chắc chắn cuộc tái ngộ này sẽ nhận được rất nhiều sự đón đợi từ phía người hâm mộ.

Về phía team BiBi, các thành viên trong đội cũng tỏ ra nổi bật không kém. Thậm chí team BiBi còn được đánh giá là đa dạng hơn team Chim Sẻ. Họ có Lê Chí Linh, một game thủ rất mạnh và có tiếng tăm trong đấu trường bán chuyên. Họ có SG_Legend Dương Đại Vĩnh, một game thủ trẻ sở hữu thao tác tay cực nhanh và khả năng đánh cung R tiệm cận với các game thủ hàng đầu của AoE Việt. Những cái tên như Trường Ẹc hay Việt Anh cũng đều là những game thủ quá quen mặt trong cộng đồng AoE phủi.

Giải đấu Cơm Thịt Sẻ 2 chính thức khởi tranh từ ngày 25/2

Có thể thấy rằng tương quan lực lượng giữa team của Chim Sẻ và team BiBi là rất cân bằng. Vấn đề sẽ là, Chim Sẻ hay BiBi, ai mới là người có khả năng liên lạc với đồng đội, bao quát trận đấu, phong độ tốt hơn, gánh team tốt hơn,... mà thôi. Hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên tại giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 2. 

Trận đấu đầu tiên của giải đấu Cơm Thịt Sẻ lần 2 sẽ bắt đầu vào lúc 19h00 ngày 25/2và sẽ được phát sóng độc quyền trên fanpage Cơm Canh Cà, GameTV Giải đấu và kênh Youtube VietNam GameTV.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

VEC và EGO cùng tái cơ cấu đội hình, Slow But Sure “đi đâu về đâu”?

10/05/2022 22:58

18h ngày 29/4: VaneLove vs HeHe, mở màn AoE Bốn Mùa

29/04/2022 16:23

Siêu giải đấu AoE Bốn Mùa SuperCup - Lá cờ đầu cho chiến dịch phục hưng nền Đế chế Việt

04/04/2022 17:32

AoE 4 Mùa Super Cup công bố thể lệ dự đoán dành cho khán giả

26/04/2022 19:12

Trước vòng 7 giải Trung Việt: Nguy cơ tiềm ẩn cho Team Chim Sẻ Đi Nắng

18/03/2022 16:48

Lịch thi đấu vòng khai mạc AoE Bốn Mùa SuperCup

28/04/2022 16:47

Tranh cãi: 4vs4 hay Solo mới là thể thức danh giá nhất của AoE Việt?

26/04/2022 23:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg