Độc quyền: G_Man nói gì với Gametv.vn về giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1?

Độc quyền: G_Man nói gì với Gametv.vn về giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1?
makeyourmaker - 16:18, 19/04/2021

Giải đấu AoE Cơm Canh Cà 2021 đã được bình luận viên G_Man hé lộ trong buổi livestream mới đây. Cùng dõi theo những thông tin mà G_Man chia sẻ sao.

Chào anh G_man, anh có thể bật mí về thông tin giải đấu AoE Cơm Canh Cà mà anh đã nhắc tới trong livestream đêm hôm qua tại fanpage G_Man TV không ạ?

Trước hết, cảm ơn Gametv.vn đã quan tâm và đưa ra những câu hỏi phỏng vấn cho mình. Mình xin tự giới thiệu lại, mình là G_Man - là bình luận viên, streamer của AoE trong khoảng thời gian gần 10 năm trở lại đây. Về giải đấu AoE Cơm Canh Cà, như các bạn đã biết, đây là giải đấu có tổng trị giải thưởng rất lớn đối với một giải đấu AoE với con số 40 triệu đồng. Đây là giải đấu diễn ra với 12 tuyển thủ trẻ trên thể thức thi đấu Solo Random. Lễ bốc thăm diễn ra trong ngày hôm nay và thời gian thi đấu sẽ từ 21/04 tới 06/05. 

12 tuyển thủ sẽ chia ra làm 6 cặp đấu cho vòng đấu loại để chọn ra 6 người lọt vào vòng chung kết. Ở vòng chung kết, các tuyển thủ sẽ thi đấu vòng bảng Bo9 vòng tròn 1 lượt để chọn ra 4 cái tên mạnh nhất thi đấu vòng Playoff. Ở giai đoạn vòng bảng, mỗi chiến thắng tương ứng 3 điểm, thua sẽ không có điểm. Trong trường hợp bằng điểm, chúng tôi sẽ lần lượt xét trên các tiêu chí Hiệu số, thành tích đối đầu, số ván thắng và cuối cùng sẽ là bốc thăm.

Giải đấu diễn ra dưới sự tài trợ của Choáng Esports và GTV. Diễn biến các trận đấu sẽ xuất hiện trên Fanpage G_Man TV. 

Cái tên Cơm Canh Cà mang ý nghĩa ra sao với giải đấu này?

Sự giản dị như một bữa cơm bình dân của chính bản thân mình sau hơn 10 năm làm nghề là thứ mà G_Man đã nghĩ tới. Minh luôn đơn giản đến lạ kỳ, và với AoE cũng như vậy. Sự mộc mạc, đơn thuần nhưng chứa đầy niềm đam mê là những gì mình muốn có ở giải đấu này.

Nền tảng để anh lựa chọn tổ chức giải đấu là gì? Vì sao anh lại có quyết định như vậy?

AoE Cơm Canh Cà lần 1 sẽ diễn ra trên nền tảng GTV Plus 2.0. Sở dĩ có lựa chọn này là bởi GTV Plus 2.0 có những tính năng cực kỳ nổi bật mà bản thân mình đã được trải nghiệm suốt thời gian vừa qua. Những tính năng cơ bản như tạo tài khoản, chơi game mượt mà, chat và voice chat...đều được GTV Plus 2.0 đáp ứng hoàn hảo. Chơi AoE trên GTV Plus 2.0 hầu như không bao giờ xảy ra những hiện tượng giật lag. Chính những điều này đã khiến mình đưa ra quyết định lựa chọn GTV Plus 2.0 làm nền tảng thi đấu cho giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1.

Việc thay đổi thói quen người dùng là điều không hề đơn giản. Nhưng đây là thời đại 4.0, việc bắt kịp công nghệ là điều không thể tránh khỏi. Anh nghĩ sao về điều này?

Trước hết, GTV Plus 2.0 là sản phẩm công nghệ mới với hàng loạt tính năng vượt trội. Nền tảng này đang dần chạm được vào niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm GTV Plus 2.0 khi tổ chức giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần này.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Bình luận về bài viết: