Giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2: Xác định được 8 cái tên xứng đáng để lọt vào vòng League

Giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2: Xác định được 8 cái tên xứng đáng để lọt vào vòng League
Dạ Vũ Vương - 10:30, 04/06/2021

Sau vòng đấu loại căng thẳng giải đấu AoE Cơm Canh Cà đã xác định được 8 cái tên xứng đáng lọt vào vòng League.

Sau sự thành công ngoài mong đợi của giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần I, GTV Plus quyết định tổ chức giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần II với nhiều khác biệt về thể thức, khốc liệt và dài hơi hơn. Các game thủ sẽ phải đua thể lực ở trong giải đấu lần này, ngoài ra sẽ bắt đầu xuất hiện hình thức lên hạng và xuống hạng tại giải đấu lần này, đây là một hình thức cực kỳ mới và lần đầu tiên được áp dụng trong các giải đấu ở cộng đồng AoE. Bước đột phá mới này sẽ giúp các giải đấu AoE bán chuyên có tính cạnh tranh và khốc liệt hơn rất nhiều.

Sau vòng đấu Play off khốc liệt và kịch tính. Giải đấu AoE Cơm Canh Cà 2 đã chứng minh ở sân chơi này không có tên tuổi nào chắc chắn lọt vào vòng League và cũng không phải huyền thoại là được đặc các vào vòng trong. Tất cả đều phải thi đấu hết khả năng của mình để có thể xứng đáng 1 slot bước vào những vòng đấu cuối. Những cái tên huyền thoại như Xman, Dinosaur đã chứng minh điều đó, họ có thể là huyền thoại của ngày xưa, nhưng AoE hiện đại luôn chứa đựng tính bất ngờ và sát thương cao hơn nhiều. 

Sau vòng Play off căng thẳng, Giải đấu đã xác định được 8 cái tên xứng đáng nhất lọt vào vòng đấu League đó là : Đinh Xuân Canh, NextGarung, Hoanghadkz, Huy Doan, Phuong Tu, G_Des, ongtretu và Đỉnh Cao Lạnh Lẽo. Tại vòng League, 8 cái tên xuất sắc này sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn tiếp ra 4 game thủ có thành tích tốt nhất bước vào vòng chung kết tổng.

Điều này đã chứng tỏ độ khốc liệt và dài hơi của một giải đấu AoE bán chuyên như thế nào, tất cả game thủ muốn bước được vào vòng chung kết phải trải qua 3 vòng đấu loại dài hơi và căng thẳng. Với thể thức thi đấu kèo dài như thế này mọi chuyện đều có thể xảy ra. Đây cũng là lần đầu tiên một thể thức thi đấu "dị" xuất hiện. Tuy nhiên điều này lại gây phấn khích đến những khán giả hâm mộ AoE cũng như game thủ tham gia thi đấu, giải đấu dài hơi sẽ giúp các game thủ thể hiện hết tất cả những kĩ năng của mình. Và khán giả hâm mộ cũng được chứng kiến những trận đấu hấp dẫn và gay cân cũng như công bằng hơn. 

Người vô địch ngoài kỹ năng, còn phải sở hữu thể lực cũng như cái đầu tỉnh táo để đi đến chặng đường cuối cùng. Liệu ai sẽ lên ngôi vương tại giải đấu lần này? Và liệu sẽ có ngựa ô mới xuất hiện? Tất cả sẽ được định đoạn tại vòng chung kết 4 game thủ mạnh nhất sẽ diễn ra vào ngày 12-13/06.

- Vào lúc 17h00 ngày hôm nay sẽ bắt đầu vòng đấu League. Các bạn có thể theo dõi trực tiếp trên fanpage Cơm Canh Cà hoặc kênh youtube VietNam GameTV.

- Tham gia nhận quà tại đây: https://www.facebook.com/VietnamGameTV/posts/4053138611418869

>>>Bản Tin AoE ngày 03/06: HeHe chê Chipboy "không bao giờ khá lên được", Chim Sẻ Đi Nắng có kèo đấu đầu tiên trong màu áo SBS

Bình luận về bài viết: