Lịch thi đấu ngày 7 tháng 5 giải đấu AoE Cơm Canh Cà Cúp Choáng lần thứ nhất

Lịch thi đấu ngày 7 tháng 5 giải đấu AoE Cơm Canh Cà Cúp Choáng lần thứ nhất
makeyourmaker - 15:00, 07/05/2021

Những màn so tài đỉnh cao giữa những tuyển thủ tài năng đã biến giải đấu trở thành một món ăn tinh thần hoàn hảo cho những người hâm mộ đang tìm kiếm điều mới mẻ trong bộ môn AoE.

Những màn so tài đỉnh cao giữa những tuyển thủ tài năng đã biến giải đấu trở thành một món ăn tinh thần hoàn hảo cho những người hâm mộ đang tìm kiếm điều mới mẻ trong bộ môn AoE. 6 cái tên bước tiếp vào vòng đấu bảng qua đó cũng đã được xác định. Đây cũng sẽ là 6 tuyển thủ tiếp tục thi đấu ở giai đoạn vòng bảng của giải đấu AoE Cơm Canh Cà Cúp Choáng lần thứ nhất năm 2021.

Sau đây là lịch thi đấu của ngày hôm nay (07/05)

Cội nguồn của sự hấp dẫn trong AoE chính là những giải đấu phong trào, đó là nơi các game thủ huyền thoại xuất hiện và khẳng định tên tuổi. Với mong muốn đưa đến những giá trị không thể đong đếm bằng vật chất cho những game thủ Việt, giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1 với sự trở lại của BLV G_Man là sân chơi không thể bỏ qua đối với các tài năng trẻ muốn viết tiếp giấc mơ AoE của bản thân.

AoE Cơm Canh Cà là lần đầu tiên trong lịch sử AoE Việt, một giải đấu với quy mô cực khủng dành cho các tuyển thủ phong trào. Đây được kỳ vọng sẽ là nơi làm bệ phóng cho những game thủ mong muốn khẳng định bản thân trong thế giới đầy những cái tên hùng mạnh trên bản đồ AoE Việt. Giải đấu được tài trợ bởi GTV và Choáng Esports.

Nền tảng GTV Plus 2.0 với Khả năng cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, kết nối các tựa game offline (AOE, CS, War3) mượt mà, ổn định và khả năng Antihack mạnh mẽ - chơi công bằng đặc biệt chức năng auto download và setup game nhanh chóng (không cần thao tác cài đặt game theo cách truyền thống) đã khiến việc giao lưu AoE giữa game thủ hai cường quốc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

Video

aoe

GameTV

gtv

Bình luận về bài viết: