Lịch thi đấu ngày khai mạc giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4

Lịch thi đấu ngày khai mạc giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4
Dạ Vũ Vương - 14:35, 12/01/2022

Giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4 sẽ chính thức khởi tranh từ 14h chiều nay, ngày 12/1.

Bữa tiệc tất niên 2021 của cộng đồng AoE Việt Nam mang tên "AoE Cơm Gia Đình 4" hẳn đã được nhiều người mong đợi từ lâu. Hôm nay, giải đấu này cũng đã chính thức khai mạc với những trận đấu hấp dẫn.

Lịch thi đấu ngày khai mạc (12/1)

Ở lượt trận sớm lúc 14h chiều, team Mạnh Hào - BLV Gman sẽ đối đầu với team Văn Hưởng - BLV Đan Toni.  Nếu xét về mặt tương quan lực lượng trên lý thuyết thì đây là cặp đấu tỏ ra khá cân bằng khi mà Mạnh Hào nhỉnh hơn Văn Hưởng, nhưng BLV Gman lại yếu hơn BLV Đan Toni trong map 2vs2. Tuy nhiên thực tế, cặp đôi Văn Hưởng - Đan Toni sẽ có lợi thế hơn khá nhiều khi mà trình độ của hai game thủ này khá tương đồng. Việc ép đời và triển khai chiến thuật sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Giải đấu Cơm Gia Đình 4 sẽ diễn ra từ 12 đến 16/1

Lượt trận thứ hai lúc 18h sẽ là cuộc đối đầu giữa team Chim Sẻ Đi Nắng - BLV Lê Tương với Anh Huy - BLV Kami. Cũng giống như nhận định nêu trên, đây là một cặp đấu mà phía team của Anh Huy tỏ ra lợi thế hơn. Chim Sẻ Đi Nắng là một "gã khổng lồ" trong map 2vs2 với khả năng gánh team hoàn hảo, song vẫn thường nói một cánh én chẳng thể làm nên mùa xuân. Ở những giải đấu trước, Chim Sẻ Đi Nắng không ít lần phải bất lực khi được ghép cặp với một game thủ có trình độ thấp hơn hẳn. 

Dan sách các team tham gia Cơm Gia Đình 4

Lần này, hẳn khán giả AoE Việt Nam nói chung và các fan của Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng sẽ rất trông đợi vào những màn trình diễn xuất sắc của Chim Sẻ Đi Nắng để giúp cho team của mình vượt qua ải khó. Trận đấu lúc 18h cũng là tâm điểm của vòng 1 AoE Cơm Gia Đình 4. Ở vòng đấu này, team Nam Sociu - Miss Juliet sẽ chưa ra sân thi đấu ngay.

Bình luận về bài viết: