Lịch thi đấu vòng Chung Kết AoE Cơm Có Thịt lần 2: Hoàng Mai Nhi thoát hiểm ngoạn mục - Con đường vô địch đầy gian nan

Lịch thi đấu vòng Chung Kết AoE Cơm Có Thịt lần 2: Hoàng Mai Nhi thoát hiểm ngoạn mục - Con đường vô địch đầy gian nan
Dạ Vũ Vương - 15:46, 11/09/2021

Chặng League của giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 đã khép lại với kết quả bật ngờ, cuộc thoát hiểm ngoạn mục mang tên Hoàng Mai Nhi, tuy nhiên đấy mới chỉ là khởi đầu cho cuộc hành trình mới đầy thử thách và gian nan hơn. 

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 đã chính thức kết thúc vòng League sau 5 vòng tranh tài nảy lửa và đấy kịch tính. U2K1 đã không còn bất bại ở trong các giải đấu khi phải chịu thất bại trước tân binh của SBS Nam Sociu. Chính nhờ chiến thắng ở trận đấu 6 điểm ấy mà Nam Sociu đã vươn lên đứng vị trí Top 1 ở chặng League lần nay. 

Tuy nhiên phải kể đến ở chặng League lần này là cú thoát hiểm ngoạn mục mang tên Hoàng Mai Nhi, sau thất bại liên tiếp ở 2 vòng đấu đầu tiên nhiều người bi quan khi nghĩ đến một chiếc vé xuống hạng dành cho đội trưởng clan Hà Nội này. Nhưng Hoàng Mai Nhi vẫn là một nhân tố khiến nhiều đối thủ phải e ngại. Điều đó thể hiện khi anh đã liên tiếp có những chiến thắng trước những đối thủ quan trọng để rồi qua đó có được 6 điểm chung cuộc và xếp ở vị trí thứ 4.  

Với vị trí thứ 4 ở chặng League Hoàng Mai Nhi chính thức lọt vào vòng chung kết tổng của giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2. 3 vị trí còn lại là những cái tên khá quen thuộc Nam Sociu, U2K1 Bắc Ninh và Phương Tú. 

Với vị trí thứ 4 và thể thức leo tháp của giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2, Hoàng Mai Nhi sẽ chính thức đối đầu với Top 3 Phương Tú trong cuộc hành trình đi tìm ngôi vô địch. Việc xếp thứ 3 đã giúp cho Phương Tú có đôi chút lợi thế khi được free win 1 trận đấu trong ngày thi đấu 11/09 này. Tuy nhiên với phong độ đang lên cao cũng khi kinh nghiệm và bản lĩnh của đội trưởng clan Hà Nội mặc dù bị bất lợi hơn đối thủ nhưng điều này có lẽ vẫn sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến cục diện trận đấu này. 

Đây hứa hẹn sẽ là một màn trình diễn đỉnh cao của cả hai vận động viên đầy kinh nghiệm. Người chiến thắng trong cặp đấu này sẽ tiếp tục thi đấu tiếp 1 trận với Top 2 của giải đấu - U2K1 Bắc Ninh, để xác định được người đối đầu với Nam Sociu trong trận chung kết của giải đấu vào ngày 12/09. Tất cả những trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Cơm Có thịt lần 2 sẽ được phát trực tiếp trên kênh sóng độc quyền của GTV

Kênh phát sóng độc quyền:

Lần đầu tiên giải đấu AoE Cơm Canh Cà sẽ phát trực tiếp cả 2 máy game thủ cùng 1 lúc để khán giả có nhiều sự lựa chọn kênh thi đấu hơn:

Fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1) và kênh Youtube VietNam GameTV.

>>>Lịch thi đấu Vòng League ngày 5 AoE Cơm Có Thịt lần 2: Nam Sociu bất ngờ sảy chân - Cuộc chiến vào vòng chung kết chưa có hồi kết

Bình luận về bài viết: